24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trung Thành

Hà Nội: Phong tỏa hiện trường vụ sập dàn cục nóng điều hòa chung cư An Bình Plaza

Chuyên mục: Pháp luật
Hà Nội: Phong tỏa hiện trường vụ sập dàn cục nóng điều hòa chung cư An Bình Plaza

Ảnh Internet

Liên quan đến vụ sập dàn cục nóng điều hòa tại chung cư An Bình Plaza (số 97 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội), sáng 28/4, các đơn vị chức năng của quận Nam Từ Liêm đã phong tỏa hiện trường.

Liên quan đến vụ sập dàn cục nóng điều hòa tại chung cư An Bình Plaza (số 97 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội), sáng 28/4, các đơn vị chức năng của quận Nam Từ Liêm đã phong tỏa hiện trường, đồng thời cảnh báo người dân. Cơ quan chức năng cũng đã làm việc với Ban Quản lý tòa nhà, đơn vị chịu trách nhiệm thi công.
Trước đó, khoảng 22 giờ đêm 27/4, cả một dàn 7 cục nóng điều hòa ở tầng 1 của một tòa nhà tại chung cư An Bình Plaza bất ngờ rơi xuống khu vui chơi của trẻ em.
Theo thông tin người dân sống ở chung cư An Bình Plaza cung cấp, vào thời điểm đó, nhiều người nghe tiếng động lớn phía lối lên xuống hầm để xe. Khi lại gần kiểm tra, các nhân chứng phát hiện một dàn cục nóng điều hòa đổ sập xuống khu vui chơi của trẻ em. Rất may là dàn cục nóng đổ xuống vào thời điểm vắng người nên không xảy ra thương vong.
Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều cư dân sinh sống tại khu vực cho biết họ rất bức xúc và cảm thấy bất an. Nhiều người dân yêu cầu chủ đầu tư phải nghiêm túc làm rõ nguyên nhân vụ việc và tổ chức kiểm tra các điều kiện an toàn của toàn bộ khu nhà./.
Mạnh Khánh/TTXVN
Bnews
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484