24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Thu Trang

Hà Nội: 99 người nghi nhiễm COVID-19 đều âm tính với virus Corona chủng mới

Chuyên mục: KT vĩ mô
Hà Nội: 99 người nghi nhiễm COVID-19 đều âm tính với virus Corona chủng mới

Theo Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội, đến sáng 5/3, kết quả xét nghiệm 99 trường hợp nghi ngờ mắc COVID - 19 đều âm tính với virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2).

Tất cả 587 trường hợp tiếp xúc gần cũng đều đã kết thúc giám sát y tế.
Theo Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội Nguyễn Nhật Cảm, mới nhất trong số các trường hợp nghi nhiễm nói trên, tối 4/3 kết quả xét nghiệm của cô giáo ở quận Bắc Từ Liêm bị sốt, ho khi về từ Italia là âm tính với virus SARS-CoV-2.
Giáo viên 39 tuổi này đã đi hội thảo theo đoàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo ở Italia, khi về có triệu chứng sốt, ho, tức ngực và nhanh chóng được đưa vào Bệnh viện Đống Đa thực hiện cách ly, theo dõi.
Nữ giáo viên đã đi cùng 30 giáo viên khác đến Ý từ ngày 22 - 26/2, đến ngày 2/3 có triệu chứng sốt và được đưa vào bệnh viện ngày 4/3.
Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm kiến nghị UBND thành phố trao đổi với Bộ Giáo dục và Đào tạo và nơi công tác của cô giáo rà soát thành phần trong đoàn để cách ly./.
Tuyết Mai/TTXVN
Bnews
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484