Nguyễn Hồng Nhung

Grab mua lại trang web đồ ăn của Singapore

Chuyên mục: Tin quốc tế
Grab mua lại trang web đồ ăn của Singapore

Một tài xế của Grab. Ảnh: Grab.

Grab mua lại HungryGoWhere - trang web được thành lập vào năm 2006 bởi Wong Hoong An, Dennis Goh và Tan Yung Yih.

Grab vừa thông báo đã mua và khởi chạy lại nền tảng F&B (thực phẩm và đồ uống) HungryGoWhere. Giá trị thương vụ không được tiết lộ.

Sau khi về với Grab, HungryGoWhere vẫn giữ nguyên tên gọi và màu đỏ mang tính biểu tượng. Nền tảng này sẽ tập trung vào các bài đánh giá và đề xuất, đồng thời nêu bật các đặc tính và nguồn gốc nổi tiếng của các loại thực phẩm phổ biến.

Theo Grab, HungryGoWhere sẽ trở thành "nguồn tiếp cận" cho những thực khách đang tìm kiếm tin tức về F&B ở Singapore và giúp các doanh nghiệp tăng cường độ phủ về thương hiệu của họ.

HungryGowhere sẽ tận dụng dữ liệu của Grab, bao gồm cả xu hướng đồ ăn và các địa điểm nổi tiếng ở Singapore. Trong khi đó, Grab có thể giới thiệu câu chuyện của các thương hiệu trên ứng dụng Grab và các kênh tiếp thị khác.

HungryGoWhere sẽ vẫn là một nền tảng tách biệt với ứng dụng Grab khi ra mắt. Việc mua lại và khởi chạy lại bao gồm các kênh truyền thông xã hội của HungryGoWhere. Nền tảng mới có một đội ngũ biên tập viên "có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, phong cách sống và nội dung tin tức".

“HungryGoWhere là một thương hiệu được nhiều người Singapore yêu thích kể từ khi thành lập cách đây hơn một thập kỷ. Nhiều người đã rất buồn khi thấy thương hiệu này không còn nữa”, Cifer Ong, Giám đốc điều hành chiến lược và quan hệ đối tác của Grab Singapore cho biết. “Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự và vui mừng khi đưa thương hiệu này trở lại, đồng thời hướng đến mục tiêu nâng tầm thương hiệu lên một tầm cao mới”.

HungryGoWhere được thành lập vào năm 2006 bởi Wong Hoong An, Dennis Goh và Tan Yung Yih. Trang web đã trở nên nổi tiếng như một nền tảng đánh giá thực phẩm và phát triển để cung cấp dịch vụ đặt chỗ nhà hàng, ưu đãi, phần thưởng và các bài báo về đồ ăn và thức uống ở Singapore.

Công ty sau đó đã được mua lại bởi gã khổng lồ viễn thông Singtel vào năm 2012. Tuy nhiên, nền tảng này đã phải nỗ lực để duy trì sự phù hợp trước khi tuyên bố đóng cửa vào tháng 7/2021.

Tấn Đạt (Theo Tech In Asia, Channelnewsasia)

NDH

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục