menu
24hmoney
copy link Copy link
Adsplus.vn
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu Mới
Bộ lọc tín hiệu

Google Tìm kiếm thử nghiệm chatbot để cạnh tranh với Chat GPT

Đứng trước nguy cơ bị Chat GPT thay thế, Google đã có những động thái rõ rệt hơn trên nền tảng. Google đã lên kế hoạch ra mắt Chatbot trên trang Tìm kiếm nhằm cạnh tranh với Chat GPT. Việc này giúp củng cố vị trí của nền tảng và cạnh tranh với các mối đe dọa đang gia tăng.

Cuộc cạnh tranh giữa các ông lớn đang trở nên khốc liệt

Các bản cập nhật mới nhất xuất hiện chỉ một tháng sau khi ban quản lý cấp cao nhất của Google tuyên bố ‘red code’ để chiến đấu với chatbot AI rất phổ biến từ OpenAI. Thêm vào mối quan tâm của Google, Microsoft gần đây đã công bố vòng hợp tác thứ ba với Open-AI, người tạo ra ChatGPT. Công ty được cho là có kế hoạch tích hợp ChatGPT vào công cụ tìm kiếm của riêng mình, Bing. Nhưng gã khổng lồ công nghệ sẽ có một số cạnh tranh khó khăn trong tương lai.

Việc phát triển chatbot trên Google Tìm kiếm sẽ có một số khác biệt. Google hướng việc phát triển tính năng ảo này theo hướng “tìm đúng sự thật, đảm bảo an toàn và loại bỏ thông tin sai lệch”.

Google ra mắt hàng loạt sản phẩm AI

Google hiện đang nỗ lực phát triển một loạt các dự án AI. Một số sản phẩm đang phát triển được biết đến bao gồm một công cụ tạo hình ảnh ‘tạo và chỉnh sửa hình ảnh’. Bên cạnh đó là một ứng dụng để thử nghiệm sản phẩm và chế độ màn hình xanh lấy cảm hứng từ TikTok cho YouTube.

Tuy nhiên, Google đang khá thận trọng với việc phát hành công nghệ AI mới. Bên cạnh đó, nền tảng cũng đang nghĩ ra các cách để tăng cường quy trình phê duyệt sản phẩm. Các đánh giá sẽ đảm bảo rằng công nghệ do AI cung cấp là công bằng và có đạo đức. Công ty có kế hoạch thể hiện tất cả những điều này và hơn thế nữa tại hội nghị I/O vào 5/2023.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

  • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài liên quan
Bài viết hay của chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại