menu
24hmoney
Tìm kiếm
copy link Copy link
Adsplus.vn
24HMoney đã kiểm duyệt

Google ra mắt tick xanh Gmail dành cho các thương hiệu

Nối tiếp Twitter, Google đang triển khai hệ thống dấu tick màu xanh lam của riêng mình. Người dùng Gmail hiện được đặt để xem các dấu tick màu xanh lam mới xuất hiện bên cạnh hồ sơ thương hiệu đã được phê duyệt trong hộp thư đến của họ. Cùng tìm hiểu về dấu tick xanh của Gmail nhé!

Google nói gì về dấu tick xanh Gmail?

Google chia sẻ:” Vào năm 2021, chúng tôi đã giới thiệu Chỉ số thương hiệu để nhận dạng thư (BIMI) trong Gmail. Một tính năng yêu cầu người gửi sử dụng xác thực mạnh và xác minh logo thương hiệu của họ để hiển thị logo thương hiệu làm hình đại diện trong email. Dựa trên tính năng đó, giờ đây người dùng sẽ thấy biểu tượng dấu tick xanh cho những người gửi đã sử dụng BIMI. Điều này sẽ giúp người dùng xác định thư từ người gửi hợp pháp so với người mạo danh.”

Quy trình xác minh dấu tick xanh Gmail

Các doanh nghiệp đã áp dụng quy trình xác minh thương hiệu của Google. Quy trình yêu cầu đăng ký biểu trưng của người dùng với VMC và mức bảo mật tài khoản cao hơn. Giờ đây, người dùng sẽ nhận được dấu tích xanh lam trên Gmail. Nó cung cấp thêm sự đảm bảo cho người nhận rằng chính người dùng đó đã gửi cho họ.

Google cho biết các dấu tick xanh Gmail mới có sẵn cho tất cả khách hàng Google Workspace. Bao gồm cả Tài khoản Google cá nhân, cũng như khách hàng G Suite Basic và Business cũ.

Những công ty đã áp dụng hình thức BIMI sẽ tự động nhận được dấu tick xanh.

Giúp loại bỏ dễ dàng những email rác

Theo Google, việc triển khai cơ chế xác nhận mới không chỉ giúp người dùng tự bảo vệ mình tốt hơn. Đồng thời còn ngăn chặn đáng kể lượng email rác (spam). Thêm nữa là chúng cho phép các doanh nghiệp, tổ chức củng cố uy tín thương hiệu.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

  • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụng

Liên kết Viva24Hcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại