Google Pixel 4 có thể đi kèm ống kính tele 16 megapixel

24HMoney đã kiểm duyệt
Google Pixel 4 có thể đi kèm ống kính tele 16 megapixel

Google gần đây đã xác nhận Pixel 4 sẽ có hệ thống camera kép ở phía sau, điều này khiến nhiều người tự hỏi chức năng thực sự của camera phụ là gì.

Theo GSMArena, trong quãng thời gian qua, các nhà sản xuất đã tập trung vào việc trang bị cho hệ thống camera kép của mình ống kính tele hoặc siêu rộng. Ngoài ra còn có hệ thống cảm biến Time of Flight (ToF) khiến nhiều người tự hỏi Google sẽ chọn công nghệ nào.

Các báo cáo nói rằng nhiều khả năng Google sẽ từ bỏ ToF trên smartphone của mình để tập trung vào một trong hai công nghệ còn lại, bên cạnh camera với góc rộng bình thường hiện nay. Câu trả lời dường như sẽ là tele - một tin có vẻ không phải là tuyệt vời cho những người hâm mộ những bức ảnh siêu rộng. Sự hiện diện của ống kính tele 16 MP đã được tiết lộ thông qua mã trong ứng dụng Google Camera mà người dùng Pixel sẽ sử dụng để chụp ảnh.

Các nhà phát triển ứng dụng Google Camera đã bắt đầu làm việc để hỗ trợ Pixel 4, với nhiều tài liệu tham khảo được tìm thấy trong toàn bộ mã. Bên cạnh đó, báo cáo cũng nói rằng Google sẽ trang bị cho Pixel 4 một cảm biến hồng ngoại ở phía trước nhằm hỗ trợ tính năng xác thực khuôn mặt mới được phát hiện gần đây trong Android Q Beta mới nhất.

Kiến Văn

Theo Thanh niên

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
1 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857