Adsplus.vn

Google giới thiệu tính năng mới với bản cập nhật Chrome 99 Beta với API

Google giới thiệu tính năng mới với bản cập nhật Chrome 99 Beta với API

Google giới thiệu tính năng mới với bản cập nhật Chrome 99 Beta với API

Google vừa giới thiệu các tính năng mới với bản cập nhật Chrome 99 Beta. Một trong những trọng tâm của lần cập nhật này là Google API.

Google vừa giới thiệu các tính năng mới với bản cập nhật Chrome 99 Beta. Một trong những trọng tâm của lần cập nhật này là Google API.

Google đã bắt đầu triển khai Chrome 99 trên kênh beta với những cải tiến và tính năng mới. Theo báo cáo của AndroidPolice, với bản cập nhật mới, Google đang thử nghiệm một lối tắt mới. Tính năng sẽ cho phép bạn truy cập các bản tải xuống của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Báo cáo cũng gợi ý rằng gã khổng lồ công nghệ sẽ thêm một phím tắt trong thanh công cụ ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt. Lối tắt mới lần đầu tiên được phát hiện trong phiên bản Chrome 99 Canary vào tháng 12. Đối với ngữ cảnh, phím tắt sẽ khá giống với phím tắt được thấy trong trình duyệt Edge. Lối tắt sẽ chuyển sang màu xanh lam khi nội dung đang tải xuống. Cùng với đó là chuyển sang màu xám khi mục đó được tải xuống.

Hiện tại, tab tải xuống trong trình duyệt Chrome bị ẩn dưới menu mục bổ sung. Điều đáng chú ý là phím tắt này không hoạt động theo mặc định. Vì vậy, hiện tại vẫn chưa biết liệu công ty có cung cấp tính năng này trong bản phát hành tiếp theo hay không.

Phiên bản beta cũng hỗ trợ thêm Google API nhận dạng chữ viết tay

Công ty hiện đã thử nghiệm tính năng API được một thời gian. API sẽ giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng vẽ và ghi chú. Google cũng được cho là giúp người dùng tắt âm thanh từ một tab cụ thể dễ dàng hơn.

Theo báo cáo của Chrome Story, các bản dựng mới nhất của Chrome Canary đi kèm với một cờ mới có tên “Điều khiển giao diện người dùng tắt âm thanh tab”. Sau khi được bật, cờ sẽ bật một tính năng cho phép bạn tắt âm thanh đang phát trong bất kỳ ứng dụng nào bằng một cú nhấp chuột. Hiện tại, trình duyệt hiển thị chỉ báo âm thanh trên tab khi âm thanh đang phát. Báo cáo gợi ý rằng tính năng mới sẽ sử dụng chỉ báo làm nút để tắt âm thanh.

Hiện tại, bạn có thể mở menu chuột phải trên tab để tắt âm thanh. Với tính năng mới, bạn sẽ không phải thực hiện thêm một bước để tắt âm thanh. Chức năng tương tự đã được trình duyệt đối thủ của Chrome, Firefox, triển khai gần đây. Như được phát hiện bởi người dùng Reddit Leopeva64-2, thông báo cam kết trong cờ đề cập rằng đây là một thử nghiệm để quyết định xem có nên giữ lại nút mới hay không.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Google và các Tips chạy Quảng cáo hiệu quả.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

  • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn

Kỳ Duyên

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục