Google Ads ra mắt tính năng dự đoán Insight cho các nhà quảng cáo

24HMoney đã kiểm duyệt
Google Ads ra mắt tính năng dự đoán Insight cho các nhà quảng cáo

Google Ads ra mắt tính năng dự đoán Insight cho các nhà quảng cáo

Google Ads ra thông báo về việc tự dự đoán xu hướng sẽ giảm hiệu suất chiến dịch. Do đó, để nâng cao hiệu quả Google Ads đã ra mắt tính năng dự đoán Insights.

Google Ads đang triển khai bộ dữ liệu mới cho trang Insights. Bộ dữ liệu này sẽ nêu bật mọi vấn đề được tìm thấy trong quá trình kiểm tra chẩn đoán.

Thông tin chi tiết về chẩn đoán sẽ giúp bạn xác định các vấn đề ngăn chiến dịch hiển thị, gây ra mức độ tương tác thấp, khó đo lường chuyển đổi…

Bạn có thể tìm thấy dữ liệu này trên trang Insights và Overview về tối đa hiệu suất. Tính năng này sẽ cho phép bạn khắc phục sự cố ngay khi chúng được phát hiện.

Google Ads sẽ cung cấp bảng phân tích chi tiết về những thông tin chi tiết sau:

Tình trạng tài khoản

Tình trạng thanh toán

Đánh giá chính sách

Theo dõi chuyển đổi

Ngân sách chiến dịch

Mục tiêu chiến lược giá thầu

Tình trạng chiến dịch

Sức mạnh quảng cáo

Các đề xuất phù hợp sẽ loại bỏ phỏng đoán trong việc khắc phục các vấn đề mà Google tìm thấy. Vì vậy, bạn có thể đưa chiến dịch của mình trở lại hoạt động tối ưu ngay lập tức.

Dự đoán Insight trong Google Ads đã được thử nghiệm vào 5/2022. Hai tháng sau, sự ra mắt hiện đang được tiến hành trên toàn bộ người dùng.

Dự đoán Insights trên Google Ads

Dự đoán Insight chỉ hiển thị khi chiến dịch không nhận được lưu lượng truy cập hoặc chuyển đổi.

Nếu chiến dịch của bạn đang chạy và mọi người nhìn thấy quảng cáo và nhấp vào chúng. Lúc này sẽ không có vấn đề để dự đoán báo cáo.

Xin lưu ý rằng Google chưa cấp cho mọi người quyền truy cập vào trang Insights. Lý do là vì trang này hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm.

Google đang dần triển khai từng loại Insights cho những người được chọn ngẫu nhiên. Điều này có nghĩa là bạn có thể có trang Insight với dữ liệu hạn chế.

Hiện tại, dự đoán Insight có sẵn cho các chiến dịch tối đa hiệu suất. Tập dữ liệu mới sẽ mở rộng sang các loại chiến dịch khác trong vài tháng tới.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

  • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn

Kỳ Duyên

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
1 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857