menu
24hmoney
copy link Copy link
Adsplus.vn
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu Mới
Bộ lọc tín hiệu

Gợi ý tạo mẫu quảng cáo ngành thời trang trên TikTok

Những gợi ý dưới đây được thiết kế để nhằm truyền cảm hứng và hướng dẫn các nhà quảng cáo muốn Sáng tạo mẫu quảng cáo về ngành thời trang cho TikTok. Chúng cũng bao gồm những điều quan sát được từ chính từ nhóm Chuyên gia sáng tạo của TikTok.

Các yếu tố cần thiết để sáng tạo trên TikTok

Trước khi bạn bắt đầu sáng tạo các mẫu quảng cáo về ngành thời trang trên TikTok. Điều quan trọng là phải biết những yếu tố cần thiết cơ bản. Dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản khi tạo quảng cáo cho TikTok. Bằng cách tự làm quen với các nguyên tắc này. Cơ hội cải thiện hiệu suất quảng cáo trung bình của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

TikTok đã nhận thấy rằng khi các nhà quảng cáo hiệu suất tuân thủ các thực tiễn thiết yếu này. Thì hiệu suất và ROI của chi tiêu quảng cáo sẽ tăng lên đáng kể.

  • Để lại ấn tượng: Video TikTok của bạn cần giữ cho các video của bạn trên 10s
  • Để trải nghiệm người xem được tối ưu: Chất lượng của các video không được dưới 720p.
  • Để truyền cảm hứng: Video TikTok của bạn cần được đặt ở chế độ toàn màn hình.
  • Để nắm bắt sự chú ý: Điều bạn cần là luôn có âm thanh cho các video của bạn

Cấp độ tiếp theo

Thông qua các quan sát, TikTok đã kết luận rằng với số lượng video lớn hơn và nhóm quảng cáo đa dạng. Các nhà quảng cáo có nhiều cơ hội đạt được hiệu suất tốt hơn.

Số lượng sáng tạo

Số lượng lớn nội dung quảng cáo cho phép tối ưu hóa tốt hơn việc lựa chọn nội dung. TikTok khuyên bạn nên trải rộng quảng cáo của mình trong nhiều nhóm quảng cáo. Đồng thời duy trì 3-5 quảng cáo cho mỗi nhóm.

Đặc biệt là đối với việc tạo các mẫu quảng cáo TikTok cho ngành thời trang. Điều này cho phép sử dụng từng quảng cáo, cho phép hệ thống tìm hiểu những gì phù hợp nhất. Sự đa dạng và sáng tạo giúp làm mới và tải nội dung mới lên chiến dịch sẽ tăng cơ hội bùng nổ.

Quan sát để thành công trong việc sáng tạo

Trên TikTok, thực sự không có công thức cố định để tạo sự thành công. Nó sẽ thành công khi bạn tìm ra tiếng nói của riêng bạn. Trở nên độc đáo và khác biệt là điều sẽ khiến bạn được chú ý và kích thích khán giả của mình.

Những mẫu quảng cáo tốt nhất về ngành thời trang trên TikTok thường tuân theo một khuôn mẫu nhất định xung quanh cách kể câu chuyện. Một số thành phần tương tự tạo nên dòng kể chuyện hấp dẫn. TikTok gọi đây là các Mẫu sáng tạo .

Bằng cách tự làm quen với các Mẫu sáng tạo quảng cáo ngành thời trang trên TikTok này. TikTok hy vọng bạn sẽ được truyền cảm hứng để thử nghiệm. Đồng thời thử các phương pháp sáng tạo khác nhau trong 2 nhóm. Để đạt được chiến lược phù hợp nhất với mình. Bởi vì trên TikTok, bạn phải trả tiền để trở nên khác biệt.

Đồ họa và Văn bản

Nhấn mạnh thông điệp chính của bạn bằng cách hiển thị nó một cách trực quan trên một hình ảnh duy nhất hoặc kết hợp nhiều hình ảnh. Sử dụng các hiệu ứng đặc biệt hoặc nhạc nền để thêm phần tinh tế và phấn khích cho người xem.

Mẫu sáng tạo quảng cáo thời trang trên TikTok này được sử dụng rộng rãi bởi các thương hiệu trực tiếp đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở giai đoạn đầu tạo quà tặng trên TikTok. Nền tảng này khuyên bạn chưa nên sử dụng mẫu này. Thay vào đó, ban đầu bạn nên tập trung vào việc cung cấp điểm bán hàng độc nhất của mình. Và phải thực hiện nó một cách nhất quán và xây dựng một cộng đồng trung thành.

Sử dụng âm thanh và hiệu ứng hiện đang thịnh hành để tăng cơ hội xuất hiện trên Trang Dành cho Bạn. Dĩ nhiên cũng được nhiều người dùng chú ý hơn.

Các thương hiệu có số lượng lớn các sản phẩm khác nhau nên cân nhắc sử dụng Mẫu sáng tạo này.

Tận dụng biểu ngữ hoặc nhãn dán để làm nổi bật thông tin chính và thu hút sự chú ý đến quảng cáo của bạn. Xem mẫu sáng tạo “Hiệu ứng đặc biệt” để có thêm cảm hứng.

Trưng bày sản phẩm

Trong Mẫu sáng tạo này, sản phẩm phải là tiêu điểm. Thêm nhạc nền, thuyết minh hoặc chuyển văn bản thành giọng nói để giới thiệu sản phẩm của bạn một cách sinh động hoặc để tạo thêm hứng thú cho sản phẩm.

Hãy suy nghĩ về đối tượng mục tiêu của bạn. Các tính năng của sản phẩm của bạn sẽ hấp dẫn họ nhất là gì? Phóng to hoặc thêm hiệu ứng xung quanh các tính năng này để hướng sự chú ý của khán giả và đảm bảo rằng họ chú ý.

Trong Mẫu quảng cáo này, hãy tận dụng các mô hình để hiển thị sản phẩm của bạn trông như thế nào trên người. Thêm chiều sâu cho quảng cáo của bạn và làm nổi bật các chi tiết chính của sản phẩm.

Hãy nghĩ ra những cách khác nhau để giới thiệu sản phẩm. Hãy thử góc nhìn người thứ 3 cùng với tính năng chuyển văn bản thành giọng nói để giới thiệu sản phẩm.

Sử dụng các chủ đề để cung cấp giải pháp/đề xuất cho các tình huống cụ thể. Để làm nổi bật tất cả các tùy chọn đa dạng mà thương hiệu của bạn cung cấp.

Kết nối cộng đồng

Mẫu sáng tạo quảng cáo TikTok này tập trung vào Người sáng tạo và trao quyền cho họ chia sẻ trải nghiệm của họ với sản phẩm thời trang. Người sáng tạo thường giới thiệu sản phẩm bằng cách chia sẻ bình luận theo thời gian thực của họ. Hoặc hiển thị mặt hàng trông như thế nào khi được bật lên.

Hãy suy nghĩ về đối tượng mục tiêu của bạn. Các tính năng của sản phẩm của bạn sẽ hấp dẫn họ nhất là gì? Phóng to hoặc thêm hiệu ứng xung quanh các tính năng này để hướng sự chú ý của khán giả và đảm bảo rằng họ chú ý!

Người sáng tạo thêm chiều sâu cho bất kỳ video nào, mang lại lớp phấn khích, cảm xúc và cá tính có giá trị. Mẫu sáng tạo này cũng cho phép giới thiệu sản phẩm trong môi trường tự nhiên. Cho thấy sản phẩm đó có thể và nên được sử dụng như thế nào.

Các tính năng chính của sản phẩm có rõ ràng không? Nếu không, hãy nhờ Người sáng tạo trợ giúp thêm ngữ cảnh và giới thiệu cách sử dụng ngữ cảnh đó.

Có trường hợp sử dụng không phổ biến cho sản phẩm này không? Tận dụng Mẫu sáng tạo này để cung cấp cho khán giả một số ý tưởng mới về những cách độc đáo để tạo kiểu hoặc sử dụng sản phẩm của bạn!

Hãy thử phủ văn bản để thu hút sự chú ý và thêm điểm nhấn vào phần móc câu.

Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn khán giả của bạn cảm thấy. Sử dụng đúng từ để khơi dậy những cảm xúc này (ví dụ: Phiên bản giới hạn, nhanh lên, ưu đãi kết thúc ngay bây giờ, v.v.).

Kể chuyện sáng tạo

Trong Mẫu sáng tạo này, cách kể chuyện sáng tạo được sử dụng để giới thiệu sản phẩm và minh họa lợi ích của sản phẩm. Sáng tạo là chìa khóa để tạo ra các liên kết tự nhiên hơn với sản phẩm. Và nó cũng là những cách đáng nhớ để làm nổi bật các tính năng chính.

Đằng sau hậu trường

Hiểu được “câu chuyện” thực sự đằng sau một thương hiệu thường là điều khiến cộng đồng TikTok phấn khích. Bạn có thể nhân cơ hội này để chia sẻ tính cách và giá trị thực sự của thương hiệu của bạn. Kể câu chuyện của bạn và xây dựng một cộng đồng hỗ trợ xung quanh nó. Tính minh bạch là chìa khóa và hiển thị cảnh quay chưa từng thấy là một cách tuyệt vời để trở nên chân thực.

Kịch bản video sáng tạo

Việc viết kịch bản video của bạn có thể bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, những gợi ý dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số ví dụ sáng tạo. Đồng thời đóng vai trò là người khởi xướng tư duy để giúp bạn tiếp tục.

Khi bạn viết kịch bản video của mình, hãy luôn nhớ ghi nhớ người xem trong đầu . Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau: Họ muốn được nói chuyện như thế nào? Điều gì cộng hưởng với họ? Đối với các nhà quảng cáo hàng may mặc, hãy đảm bảo rằng quảng cáo luôn hấp dẫn và thú vị; truyền tải sự hài hước, giọng điệu và ngữ điệu phù hợp cho phù hợp.

Cấu trúc kịch bản

Đôi với cấu trúc kịch bản bạn có thể chia kịch bản thành ba phần: phần đầu, phần giữa và phần cuối. Mỗi phần nên có mục đích và nội dung riêng hỗ trợ cho toàn bộ video. Hiểu logic đằng sau mỗi phần sẽ giúp đơn giản hóa quá trình viết kịch bản.

Phần đầu

3-6 giây đầu tiên của quảng cáo của bạn là rất quý giá. Tận dụng tối đa khoảng thời gian này bằng cách thu hút khán giả của bạn. Bằng một điểm nhấn mạnh mẽ, thu hút sự chú ý để thu hút họ tiếp tục xem. Hãy chắc chắn rằng hook có liên quan đến thông điệp chính của bạn theo một cách nào đó. Điều này sẽ đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ từ phần mở đầu sang thông điệp chính tiếp theo.

Phần giữa

Các thông điệp chính ngay sau phần giới thiệu. Là lúc truyền tải thông điệp chính một cách rõ ràng, ngắn gọn và dễ nhớ. Điều quan trọng nữa là thông điệp chính của bạn được kết nối với sản phẩm của bạn một cách tự nhiên và gắn kết. Điều này sẽ giúp xây dựng niềm tin vào thương hiệu của bạn. Giữ cho thông điệp của bạn lạc quan và thú vị bằng cách tập trung vào những mặt tích cực của sản phẩm.

Phần kết

Lời kêu gọi hành động: Kết thúc bằng một CTA đơn giản và dễ hiểu để khiến khán giả của bạn hành động. Nó phải đủ dễ dàng để thực hiện bước tiếp theo ngay sau khi họ xem nội dung của bạn.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

  • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài liên quan
Bài viết hay của chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại