24hmoney
copy link Copy link
Thay dổi font chữ Font chữ
Lưu bài Lưu bài
Phạm Duy Hiếu Pro

Giúp team tránh mệt mỏi và luôn tràn đầy năng lượng cho khởi đầu năm mới

Chuyên mục: Chuyên gia
Giúp team tránh mệt mỏi và luôn tràn đầy năng lượng cho khởi đầu năm mới

Ảnh minh họa

Kế hoạch năm cũ vừa kết thúc, kế hoạch năm mới đã bắt đầu, đội ngũ của em ai cũng rơi vào mệt mỏi, làm thế nào để không mất năng lượng?

Nếu hành trình là liên tục, mệt mỏi là không thể tránh khỏi. Từ khoá cần phải chú ý là "liên tục". Liên tục tạo ra cảm giác mệt mỏi, liên tục tạo ra cảm giác năng lượng đang tiêu hao không ngừng nghỉ, nước đang chảy ra, bể nước đang cạn dần, và nước vẫn đang tiếp tục chảy ra...
Giải pháp đơn giản là hãy phá vỡ tính liên tục ấy. Vòi nước cần phải được đóng lại. Một lễ mừng công và vinh danh cần được tổ chức để đóng lại một mùa giải. Nếu không có việc đóng lại này thì cảm giác mùa giải cũ vẫn đang tiếp tục, và năng lượng vẫn tiếp tục chảy đi.
Việc đóng lại là quan trọng. Mọi sự khởi đầu mới đều bắt đầu từ một sự kết thúc khác. Làm tốt việc kết thúc chính là đang làm tốt cho việc khởi đầu.
Hãy tổ chức buổi lễ kết thúc mùa giải đã qua cho thật hoành tráng vào. Chúc em và các bạn có những giây phút thật vui vẻ, sảng khoái cùng nhau!
Henry Phạm
FB Hieu Pham Duy

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 038.509.6665

Hòm thư: support@24hmoney.vn
Phạm Duy Hiếu Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ tại đây nhé
Bài viết cùng chuyên gia

Nghệ thuật sống

Phạm Duy Hiếu
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665