24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Khả Ngân

Giao dịch thả ga, tặng 10 triệu phí chỉ có tại Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Chuyên mục: Chứng khoán
Giao dịch thả ga, tặng 10 triệu phí chỉ có tại Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) chính thức ra mắt chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm “Giao dịch thả ga, tặng 10 triệu phí, chỉ có tại YSVN” kể từ ngày 25/6/2021. Đồng thời, tất cả khách hàng tại YSVN cũng sẽ được sử dụng hệ sinh thái số toàn diện bao gồm các siêu công cụ đánh giá và chọn lọc cổ phiếu hoàn toàn miễn phí.

Là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên triển khai thành công tính năng mở tài khoản chứng khoán trực tuyến, ứng dụng công nghệ eKYC (định danh điện tử), YSVN mang đến trải nghiệm mở tài khoản đơn giản – nhanh chóng và hoàn toàn bảo mật. Chỉ mất vài phút với vài thao tác đơn giản trên các thiết bị điện tử thông minh có kết nối Internet, khách hàng đã hoàn thành việc mở tài khoản chứng khoán và có thể tiến hành giao dịch ngay trong ngày.
Nhằm hỗ trợ khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán, giao dịch thả ga, không lo về phí, Chứng khoán Yuanta Việt Nam dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn như mức phí siêu thấp chỉ 0,1%, mở tài khoản chứng khoán tặng 10 triệu đồng phí giao dịch.
Theo đó, 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia bao gồm khách hàng mở tài khoản (trực tiếp tại quầy hay mở tài khoản trực tuyến tại website YSVN) kể từ ngày 25/06 đến ngày 24/07/2021 sẽ được tặng 50% phí giao dịch mỗi tháng (sau khi đã trừ phần phí trả Sở Giao dịch Chứng khoán). Mỗi khách hàng sẽ nhận được quà tặng tối đa 2 triệu đồng/1 tháng và tổng giá trị trong toàn thời gian từ 25/06 đến 24/12/2021 lên tới 10 triệu đồng.
Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí hệ sinh thái số đa nền tảng duy nhất tại YSVN.
Giao dịch thả ga, tặng 10 triệu phí chỉ có tại Chứng khoán Yuanta Việt Nam
Cùng trải nghiệm hệ sinh thái số để đầu tư chứng khoán hiệu quả - chỉ có tại YSVN
Nổi bật nhất là siêu công cụ đánh giá và chọn lọc cổ phiếu YSradar, giúp đưa ra những quyết định đầu tư nhanh chóng và chính xác. YSradar hiện được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích khi kết hợp cả phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật giúp tối thiểu hóa rủi ro trên thị trường và tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.
Tiếp đến là môi giới số YSuri trên nền tảng ứng dụng nhắn tin hàng đầu về tốc độ và bảo mật Telegram. YSuri sẽ trở thành trợ lý ảo đắc lực, đồng hành cùng nhà đầu tư 24/7. Nhờ kết quả của công nghệ phân tích dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI), tất cả những thông số kỹ thuật khô khan và phức tạp đã được YSuri chuyển đổi thành ngôn ngữ dễ hiểu nhưng vẫn giữ được tính chính xác cao, đặc biệt phù hợp cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường.
Ngoài ra, YSVN còn sở hữu kênh livestream trên Facebook và Youtube YSlive thu hút hàng chục ngàn lượt xem mỗi ngày, nhờ cập nhật những thông tin vĩ mô nóng hổi trong và ngoài nước, cũng như các phân tích và đánh giá cổ phiếu theo ngày.
Cũng không thể bỏ qua kênh cung cấp kiến thức chứng khoán từ A-Z mang tên YSedu, do các chuyên viên phân tích và các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của YSVN trực tiếp chia sẻ một cách dễ hiểu, trực quan và sinh động thông qua các video hấp dẫn.
Với những chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng hệ sinh thái số đa nền tảng, YSVN kỳ vọng sẽ giúp nhà đầu tư đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia thị trường chứng khoán.
Cùng mở tài khoản chứng khoán tại Yuanta Việt Nam ngay hôm nay để “Cùng Tạo Lập Thịnh Vượng”. Chi tiết liên hệ số điện thoại (+84) 28 3622 6868 (Ext: 1) hoặc truy cập Website www.yuanta.com.vn.

Thông tin về Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Tập Đoàn Tài Chính Yuanta hiện là một trong những tập đoàn tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm lớn nhất tại Đài Loan với tổng tài sản hơn 100 tỷ USD và cũng là một trong những tập đoàn tài chính nổi tiếng tại thị trường Châu Á.

Yuanta đã tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2006 bằng việc mua và nắm giữ 44.68% cổ phần trong Công Ty Chứng Khoán Đệ Nhất của Tỉnh Bình Dương. Cuối năm 2017, Yuanta đã đạt được sự đồng thuận với tất cả cổ đông để tiến hành mua lại và sở hữu 100% công ty. Đến tháng 2/2018, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã chấp thuận cho công ty đổi tên thành Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam (YSVN), chuyển Hội sở chính về Thành Phố Hồ Chí Minh. Tháng 8/2020, UBCKNN đã thông qua hồ sơ đăng ký tăng vốn điều lệ của Yuanta Việt Nam lên 1.500 tỷ đồng và sẽ tiếp tục các kế hoạch tăng vốn và mở rộng kinh doanh để gia nhập vào nhóm các công ty chứng khoán có quy mô lớn nhất đang hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tính đến nay, ngoài Hôi Sở chính tại TP.HCM, Yuanta Việt Nam có 6 chi nhánh trên khắp cả nước, bao gồm: CN Chợ Lớn (Quận 5, TPHCM), CN Bình Dương, CN Đồng Nai, CN Hà Nội, CN Đà Nẵng và CN Vũng Tàu.

Yuanta Việt Nam luôn cam kết mang lại sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt và ổn định nhất cho nhà đầu tư. Đặc biệt, tiếp nối từ sự thành công của công cụ YSradar, Yuanta Việt Nam đã và đang xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm công cụ hỗ trợ tư vấn cho nhà đầu, chuyển đổi các sản phẩm nghiên cứu phân tích truyền thống sang định dạng video và tăng cường tính ổn định, bảo mật của hệ thống giao dịch.

2 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484