24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoàng Hảo

Giải thưởng Nhà bán hàng xuất sắc cho sản phẩm bảo hiểm trực tuyến của Prudential

Chuyên mục: Kinh doanh
Giải thưởng Nhà bán hàng xuất sắc cho sản phẩm bảo hiểm trực tuyến của Prudential

Tại hội nghị thường niên Shopee Brands & Partners Conference 2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) cùng sản phẩm bảo hiểm trực tuyến Pru-Bảo vệ 24/7 vinh dự nhận giải “2020 Tech Savvy Performer”.

Nỗ lực số hóa sản phẩm bảo hiểm, nâng cao trải nghiệm khách hàng
Dịch Covid-19 đã khiến hành vi tiêu dùng của người Việt cũng có những thay đổi rõ rệt, đồng thời, thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp. Nhanh chóng bắt kịp xu hướng của thị trường, Prudential liên tiếp giới thiệu các giải pháp bảo hiểm trực tuyến đáp ứng nhu cầu bảo vệ từ xa, ngay lập tức của khách hàng.
Giải thưởng Nhà bán hàng xuất sắc cho sản phẩm bảo hiểm trực tuyến của Prudential
Giải thưởng “2020 Tech Savvy Performer” là sự ghi nhận cho nỗ lực của Prudential trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng các giải pháp số hóa, có thành tích bán hàng tốt với lượng đơn hàng đều đặn và tỷ lệ đánh giá tích cực cao.
Sản phẩm bảo hiểm trực tuyến Pru-Bảo vệ 24/7 là một trong những giải pháp số hóa của Prudential trong chiến lược đa dạng hóa các sản phẩm bảo hiểm để đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng trẻ, sành công nghệ, giúp họ dễ dàng tiếp cận với các giải pháp bảo hiểm chi phí thấp.
Giải thưởng Nhà bán hàng xuất sắc cho sản phẩm bảo hiểm trực tuyến của Prudential
Bên cạnh Pru-Bảo vệ 24/7, Prudential đã phát triển và ra mắt các giải pháp bảo hiểm trực tuyến bảo vệ trước các rủi ro ung thư Pru-iProtect, bảo vệ trước ba bệnh hiểm nghèo Pru-Vui sống… được mở bán trên các nền tảng đối tác về TMĐT như Shopee, ứng dụng chăm sóc sức khỏe Pulse by Prudential và trang mua bảo hiểm trực tuyến ePrudential.
Ông Phương Tiến Minh, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Ưu tiên hàng đầu của Prudential luôn là an toàn và sức khỏe của khách hàng, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Để thực hiện điều này, chúng tôi tập trung phát triển và cung cấp đa dạng các sản phẩm nhỏ, giúp bảo vệ càng nhiều khách hàng hơn nữa trước những rủi ro trong cuộc sống.
Những sản phẩm này có chi phí hợp lý, đơn giản và khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng mua trên các trang TMĐT quen thuộc bất cứ lúc nào. Tôi hy vọng, với đối tác Shopee, chúng tôi sẽ cùng nhau hỗ trợ khách hàng nói riêng và cộng đồng nói chung đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống”.
Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam cho biết: “Cùng chung mục tiêu mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng trên mọi khía cạnh của đời sống thông qua công nghệ, Shopee vui mừng khi được hợp tác với Prudential qua nhiều chiến dịch ý nghĩa để góp phần vào việc xây dựng một tương lai bền vững cho khách hàng nói riêng và cộng đồng nói chung, nhất là vào thời điểm có nhiều biến động như hiện nay.
Nhằm ghi nhận nỗ lực và sự chủ động của các đối tác trong quá trình số hóa mô hình kinh doanh để thích ứng với tình hình dịch bệnh, Shopee hân hạnh trao tặng giải thưởng “2020 Tech Savvy Performer” đến Prudential. Hy vọng giải thưởng này sẽ là một dấu mốc mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng hành lâu dài giữa Shopee và Prudential, trở thành tiền đề để 2 bên tiếp tục mang đến những sản phẩm và giải pháp phù hợp với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam”.
Phát hành gần 50.000 hợp đồng điện tử
Theo đại diện Prudential, tính đến thời điểm hiện tại, Prudential đã phát hành gần 50.000 hợp đồng điện tử của sản phẩm bảo hiểm tai nạn Pru-Bảo vệ 24/7, trong đó có 25.500 hợp đồng tương đương 25.500 e-voucher đã được bán trên nền tảng Shopee. Trước đó, Prudential cũng được Shopee trao giải thưởng “Đối tác đột phá 2020” cho sự bứt tốc về doanh thu dành cho nhà bán hàng mới trong năm 2020 chỉ sau 45 ngày mở bán sản phẩm.
Ngoài ra, công ty cũng ra mắt 2 tính năng mới giúp khách hàng cập nhật nhanh chóng tiến trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm và định danh điện tử (eKYC). Các dịch vụ và tính năng này tiếp tục bổ sung vào chuỗi những cải tiến công nghệ và số hóa của Prudential trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng và đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp.

Shopee Award là giải thưởng thường niên của Shopee dành cho các nhà bán hàng có thành tích xuất sắc thuộc các ngành hàng trên Shopee. Giải thưởng tri ân sự đóng góp, đồng hành của các đối tác, nhà bán hàng trong năm. Sự kiện lần này có sự tham gia của 500 đại diện từ các thương hiệu và đối tác của Shopee thông qua ứng dụng Zoom.

Pru-Bảo vệ 24/7 là sản phẩm bảo hiểm trực tuyến bảo vệ trước rủi ro thường gặp như tai nạn, ngộ độc thực phẩm, bỏng, gãy xương. Sản phẩm bao gồm gói Cơ bản hỗ trợ viện phí và thu nhập do tai nạn; và gói Nâng cao bảo vệ thêm rủi ro bỏng, ngộ độc thực phẩm, tử vong/thương tật do tai nạn với mức phí cố định lần lượt là 144.000 đồng và 374.000 đồng/năm.

Ngọc Minh
VIETNAMNET
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484