24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trương Huy Hoàng

Giá VinFast Klara 2021 có thể sẽ rẻ hơn

Chuyên mục: Hàng hóa
Giá VinFast Klara 2021 có thể sẽ rẻ hơn

Ảnh Internet.

Mẫu xe máy điện VinFast Klara bản ắc quy chì với cấu hình gần giống Feliz sẽ được đưa ra thị trường với giá thấp hơn Klara S dùng pin lithium-ion.

Theo thông tin từ đại lý, sắp tới đây, VinFast Klara sẽ có phiên bản mới. Bản này được định vị dưới bản Klara S và là bản thay thế cho Klara A2 trước đây.
Xe chưa được đưa ra đại lý nhưng đã có giá công bố sớm là 26,9 triệu đồng. Mức giá này thấp hơn đáng kể so với Klara S là 39,9 triệu đồng. Người bán cho biết hiện tại cả Klara S và Klara 2021 sắp bán đều được hỗ trợ 100% trước bạ, quy đổi tương đương lần lượt 1,995 triệu và 1,345 triệu đồng.
Giá VinFast Klara 2021 có thể sẽ rẻ hơn
VinFast Klara 2021 phiên bản mới sử dụng ắc quy chì như Klara A2 cũ và nhiều khả năng cũng sẽ dùng tên gọi Klara A2. Theo tiết lộ ban đầu, hệ thống ắc quy trên phiên bản mới có 6 bình, tiêu chuẩn chống nước IP67. Động cơ xe không phải Bosch mà do VinFast sản xuất, tương tự mẫu Feliz với công suất định danh khoảng 1.200 W, chống nước tiêu chuẩn IP65. Xe có thể di chuyển với tốc độ tối đa khoảng 60 km/h và quãng đường di chuyển lớn nhất là khoảng 90 km sau một lần sạc. Những thông số này đều giống với Feliz.
Về thiết kế, Klara A2 mới trông giống hệt bản cũ ở ngoại hình. Bộ vành đổi từ màu bạc sang màu đen. Phiên bản Klara thường này có chút khác biệt với Klara S ở một vài chi tiết như yên và hệ thống treo... Trong năm nay, Klara A2 còn có thêm màu mới và màu nổi bật nhất là xanh da trời sáng và đỏ sẫm. Với cấu hình động cơ và ắc quy tương đương Feliz, mẫu xe Klara A2 bản 2021 có giá dự kiến nhỉnh hơn 2 triệu đồng so với Feliz. Giá Feliz đang là 24,9 triệu đồng. Điểm vượt trội của mẫu xe này là có kết nối với xe bằng ứng dụng điện thoại để quản lý.
Cũng trong năm nay, VinFast Klara còn được đăng ký sở hữu kiểu dáng công nghiệp tại Mỹ. Hiện chưa rõ hãng xe Việt có ý định bán mẫu xe máy điện này tại thị trường Mỹ hay không. Trước đó, Klara cũng đã được đăng ký kiểu dáng tại một số quốc gia khác như Lào, Campuchia, Ấn Độ hay Malaysia.
Giá VinFast Klara 2021 có thể sẽ rẻ hơn
Giá VinFast Klara 2021 có thể sẽ rẻ hơn
Hình ảnh đăng ký kiểu dáng VinFast Klara tại Mỹ
Klara là mẫu xe máy điện đầu tiên của VinFast bán ra thị trường và hiện là mẫu duy nhất được đăng ký kiểu dáng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các mẫu xe máy điện khác như Impes, Ludo, Feliz hay Theon mới chỉ được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam.
T.T
Thời Báo Ngân Hàng
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484