24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thái Đỗ

Giá iPhone 12 Pro Max đã qua sử dụng giảm sâu, tuy nhiên người dùng vẫn thờ ơ! Vì sao?

Chuyên mục: Hàng hóa
Giá iPhone 12 Pro Max đã qua sử dụng giảm sâu, tuy nhiên người dùng vẫn thờ ơ! Vì sao?

So với thời điểm trước Tết, các mẫu iPhone 12 Pro Max - chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple đang có nhiều sự biến động về giá.

Trong sự kiện Spring Loaded vừa được Apple tổ chức cách đây không lâu, phiên bản màu mới của iPhone 12 đã chính thức được ra mắt. Hiện tại theo tham khảo, khi về Việt Nam phiên bản màu tím này sẽ không chênh lệch nhiều về giá.
Bên cạnh đó, sự kiện ra mắt một loạt sản phẩm của Apple cũng đánh dấu một tuần biến động giá đối với các sản phẩm iPhone, MacBook M1 hay các dòng iPad đời trước. Đặc biệt giá iPhone 12 Pro Max đã qua sử dụng hiện đang được giảm nhiều so với thời điểm trước đây, tuy nhiên vẫn không phải là một sản phẩm quá hấp dẫn trong mắt người dùng.
Theo tham khảo trên trang web của một cửa hàng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, iPhone 12 Pro Max phiên bản 128GB đã qua sử dụng đang được bán với giá 25 triệu đồng, các phiên bản dung lượng cao hơn như 256GB và 512GB được bán với giá gần 35 triệu đồng.
Dù đã giảm nhiều so với thời điểm trước Tết, nhưng nhiều người dùng vẫn không quá mặn mà với những sản phẩm cao cấp đã qua sử dụng này. Phần lớn lý do được cho rằng đây vẫn chưa phải là một mức giá thật tốt. Đồng thời, khi chi tiền cho các sản phẩm từ 20 triệu đồng trở lên, nhiều người có tâm lý nên mua hàng mới để nhận được chính sách bảo hành, ưu đãi tốt nhất...
Giá iPhone 12 Pro Max đã qua sử dụng giảm sâu, tuy nhiên người dùng vẫn thờ ơ! Vì sao?
Ngoài ra, các dòng iPhone 12 Pro cũng đang được nhiều đại lý bán giá giảm sâu từ 4-6 triệu đồng, tuỳ vào dung lượng bộ nhớ. iPhone 12 Pro 128GB giảm hơn 4 triệu chỉ còn 26,6 triệu đồng. iPhone 12 Pro 256GB giảm sâu hơn chỉ còn 28,5 triệu đồng.
NAI
phapluatbandoc
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484