menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Nhật Anh

Gia đình Tổng thống Trump sẽ chuyển về đâu sau khi ông hết nhiệm kỳ?

Các nguồn tin cho rằng nhiều khả năng ông Trump sẽ về khu nghỉ dưỡng ở Florida để ở sau khi hết nhiệm kỳ.

Theo tạp chí People, khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach, Florida đang được cải tạo để đón gia đình Tổng thống Donald Trump sau khi ông chấm dứt nhiệm kỳ hiện tại, trong khi đệ nhất phu nhân Melania đang tìm trường cho “cậu ấm” Barron tại đây.

“Dễ hiểu nếu ông ấy muốn đến đó ở”, một nguồn tin cho hay, dù Tổng thống Trump vẫn chưa chấp nhận thua cuộc trước ứng viên Dân chủ Joe Biden.

Tuy nhiên, một khi chính thức rời Nhà Trắng vào ngày 20.1.2021, nhiều khả năng ông Trump sẽ đến Mar-a-Lago. Đây cũng là nơi ông cùng phu nhân nộp tuyên bố nơi cư trú vào năm ngoái, chuyển đến từ thành phố New York.

Nhà Trắng vẫn giữ im lặng về kế hoạch cư trú của Tổng thống Trump sau khi hết nhiệm kỳ. Trong khi đó, các nhân viên tại Mar-a-Lago đang cải tạo khu nhà rộng 186m2 tại câu lạc bộ này mà ông mua từ thập niên 1980.

Một nguồn tin cho hay khu nhà này đang được cải tạo để rộng rãi, hiện đại và tiện nghi hơn. Một số người cho rằng Tổng thống Trump và gia đình chủ yếu sẽ ở Palm Beach, trong khi vẫn di chuyển thường xuyên đến các nơi khác như ở Bedminster, New Jersey và Tháp Trump ở New York.

Nhưng Mar-a-Lago dườn như vẫn là nơi chính, một phần nhờ gia đình ông Trump được nhiều người ở đây chào đón nồng nhiệt. Đây còn là nơi ở yêu thích của đệ nhất phu nhân Melania.

Trước khi kết thúc nhiệm kỳ hiện tại, việc Tổng thống Trump ở đâu trong vài tuần tới đang trở thành chủ đề bàn tán, trong khi các trợ lý thắc mắc về khả năng ông có rời Nhà Trắng vào kỳ nghỉ cuối năm và không quay lại nữa, theo CNN ngày 8.12.

Hiện có kế hoạch cho Tổng thống Trump đến Mar-a-Lago vào dịp Giáng Sinh và năm mới, nhưng hướng dẫn cho các nhân viên không nêu thêm chi tiết.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả