Gia chủ tuyệt đối đừng mắc 5 sai lầm trong phong thủy này

24HMoney đã kiểm duyệt
Gia chủ tuyệt đối đừng mắc 5 sai lầm trong phong thủy này

Gương không những mang ý nghĩa phong thủy lớn mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều gương trong nhà sẽ làm các luồng khí tốt bị phân tán, đồng thời gây tà, khiến cho các thành viên trong gia đình hay xảy ra mâu thuẫn.

1. Đặt giường sát tường

Giường là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến giấc ngủ của các thành viên trong gia đình và mối quan hệ vợ chồng. Thông thường, các gia đình sẽ hay đặt giường sát với tường trong phòng ngủ để vừa có thể tiết kiệm diện tích, vừa tạo cảm giác chắc chắn. Tuy nhiên, đây lại là một điều tối kị trong phong thủy bởi nó rất dễ gây ra những xích mích và cãi vã giữa vợ chồng. Bên cạnh đó, việc kê giường sát tường còn có thể ngăn chặn những luồng khí thịnh vượng vào nhà, khiến gia chủ có làm ăn chăm chỉ đến mấy cũng không phất lên được.

2. Cất tiền ở nhiều nơi trong nhà

Theo phong thủy, nếu gia chủ muốn làm ăn phát đạt, giàu lên nhanh chóng thì tiền tài trong nhà phải tập trung ở một chỗ. Nhiều người thường có thói quen cất tiền ở nhiều nơi trong nhà hay bạ đâu vứt đấy, rất dễ khiến hao tổn tiền tài, ảnh hưởng đến việc làm ăn. Những gia đình như vậy dù cố gắng làm ăn đến đâu đi chăng nữa thì kinh tế vẫn sẽ giậm chân tại chỗ.

3. Tích trữ nhiều nước trong nhà

Trong thuật phong thủy, nước được cho là nguyên nhân làm tài khí và của cải bị ứ đọng, không phát triển, sinh sôi thêm được. Chính vì vậy, gia chủ cần tránh tích nước trong nhà, chỉ nên lưu trữ khi thực sự cần thiết. Hãy cố gắng giữ cho nhà cửa khô ráo, thoáng mát, có như vậy tài lộc mới dồi dào.

4. Treo quá nhiều gương trong nhà

Gương không những mang ý nghĩa phong thủy lớn mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều gương trong nhà sẽ làm các luồng khí tốt bị phân tán, đồng thời gây tà, khiến cho các thành viên trong gia đình hay xảy ra mâu thuẫn. Do đó, gia chủ chỉ nên dùng gương với số lượng vừa đủ, không nên quá lạm dụng vật dụng này.

5. Bố trí cửa ra vào

Vị trí cửa ra vào được xem là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định vận khí của gia đình bạn. Gia chủ có đón được thần tài vào nhà hay không, sức khỏe của mọi người có tót hay không, tài khí có dồi dào hay không đều phụ thuộc rất lớn vào vị trí đặt gương. Theo các chuyên gia phong thủy, đặt gương và vòi nước đối diện với cửa ra vào là một điều vô cùng tối kị bởi nó có thể đuổi thần tài nhà bạn đi.

Những cách bài trí phong thủy tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất dễ mắc sai lầm nếu không biết trước. Chính vì vậy, các gia đình cần chú ý trước khi quyết định bố trí phong thủy trong nhà để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền tài của các thành viên trong gia đình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Ngọc Trần

doanhnghiepvn

Nhà đầu tư lưu ý

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857