24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phú Đô

Ford Explorer có thêm 3 phiên bản mới

Chuyên mục: Hàng hóa
Ford Explorer có thêm 3 phiên bản mới

Ảnh Internet

Ford Explorer vừa có thêm 3 lựa chọn cho khách hàng, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến phiên bản "ST hiệu suất cao giá rẻ".

Ford Explorer có thêm 3 phiên bản mới
Ford trong thời gian qua vẫn từ từ mở rộng đội hình SUV Explorer với các phiên bản mới nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn. Hồi đầu năm nay, họ đã giới thiệu Ford Explorer King Ranch tới người dùng, đồng thời được biết, một phiên bản off-road có tên Explorer Timberline cũng đang được phát triển.
Trong tuần này, Ford tiếp tục công bố thêm 3 phiên bản nữa cho Explorer 2022, trong đó bản đáng chú ý nhất có tên Explorer Enthusiast ST.
Ford Explorer có thêm 3 phiên bản mới
Ford Explorer Enthusiast ST
Hiểu một cách đơn giản, đây là cấu hình Explorer ST giá rẻ hơn sử dụng động cơ 3.0L tăng áp 400 mã lực cao cấp, hộp số tự động 10 cấp, dẫn động 2 cầu nhưng cắt bớt một số trang bị bên trong để hạ giá xuống chỉ 50.000 USD so với 52.830 USD của bản gốc.
Một cấu hình khác được Ford công bố lần này là Platinum RWD, cũng là một bản "giá rẻ" cho những khách hàng muốn mua Explorer Platinum nhưng không dùng tới dẫn động 2 cầu (vốn là trang bị mặc định). Còn lại, dàn trang bị trên xe không hề thua kém bản gốc với ghế/táp lô/vô lăng/cửa và cả tựa tay bọc da.
Cuối cùng, cấu hình Ford Explorer Platinum Hybrid có giá khởi điểm 53.085 USD sử dụng động cơ V6 3.3L kết hợp cùng mô tơ điện đơn cho tổng công suất 318 mã lực, mô-men xoắn 437 Nm. Cả 3 bản này có thể được khách hàng Bắc Mỹ lựa chọn ngay từ giờ với lịch bàn giao bắt đầu từ đầu quý III.
Anh Minh
Thời Báo Ngân Hàng
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484