24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Thanh Nga

FedEx tặng chuyến bay thứ ba vận chuyển dụng cụ y tế thiết yếu hỗ trợ Ấn Độ chống lại Covid-19

Chuyên mục: Tin quốc tế
FedEx tặng chuyến bay thứ ba vận chuyển dụng cụ y tế thiết yếu hỗ trợ Ấn Độ chống lại Covid-19

Ảnh Internet

FedEx Express đã thông báo ra mắt chuyến bay chuyên dụng thứ ba chở vật tư quan trọng với các thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) đến Ấn Độ.

Chuyến bay thuê thứ 3 của FedEx trên chiếc Boeing 777F mang theo hơn 250.000 tấm che mặt, 100.000 kính bảo hộ, hơn 80.000 bộquần áo bảo hộ cùng hơn 134.000 mặt nạ KN95 và N95, đã hạ cánh tại Memphis, Tennessee vào ngày 13/6/2021 tại Mumbai, Ấn Độ. Các vật phẩm này được tài trợ bởi Dignity Health, và điều phối từ TMC Navya. Khi tới Ấn Độ, Direct Relief sẽ phân phối đến các cơ sở y tế tại đây thông qua Trung tâm Tưởng niệm Tata.
Cho đến nay, FedEx đã chuyển hàng nghìn máy tạo oxy và hàng trăm tấn vật tư và viện trợ y tế vào nước này. FedEx trước đó đã tài trợ hai chuyến bay Boeing 777F từ Mỹ đến Ấn Độ, bay vào ngày 9/5 và ngày 16/5, nhằm mục đích vận chuyển hàng nghìn máy tạo oxy và viện trợ y tế khác cho Direct Relief.
Ông Kawal Preet, chủ tịch FedEx Express khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi cho biết: “Chúng tôi cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là giữ cho thế giới được kết nối vào những thời điểm cần thiết. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy biết ơn vì chúng tôi có thể góp phần đối phó với cuộc chiến ngăn chặn đại dịch. Kể từ khi đại dịch bắt đầu, chúng tôi đã huy động mạng lưới toàn cầu của mình để hỗ trợ các nỗ lực viện trợ nhân đạo khi sát cánh cùng các tổ chức phi lợi nhuận. Mang đến điều tốt đẹp đồng nghĩa với việc xây dựng sự đoàn kết xuyên suốt các cộng đồng của chúng tôi ở Ấn Độ, và FedEx tự hào là một phần của nỗ lực chung này''.
FedEx cũng là thành viên của Lực lượng Đặc nhiệm Toàn cầu về Ứng phó với Đại dịch, một quan hệ đối tác công - tư do Phòng Thương mại Hoa Kỳ tổ chức và được hỗ trợ bởi Hội nghị Bàn Tròn trong lĩnh vực kinh doanh. Lực lượng này cung cấp một nền tảng thống nhất cho các doanh nghiệp để huy động và cung cấp các nguồn lực để hỗ trợ ứng phó với Covid-19 trong các khu vực có nhu cầu cao nhất trên toàn thế giới. Chủ tịch FedEx và COO Raj Subramaniam là một trong những lãnh đạo doanh nghiệp phục vụ trong ban chỉ đạo của lực lượng đặc nhiệm.
Kể từ khi bắt đầu đại dịch, FedEx đã vận chuyển hơn 90kg thiết bị bảo vệ cá nhân, bao gồm hơn 2,3 tỷ mặt nạ trên toàn thế giới. FedEx sẽ tiếp tục cung cấp thuốc cứu sinh, thiết bị bảo vệ cá nhân và các vật tư quan trọng khác cho đến khi đại dịch này kết thúc.
Việc cung cấp các dụng cụ cứu sinh phù hợp với mục tiêu 50x50 của FedEx Cares nhằm tác động tích cực đến 50 triệu người trên thế giới vào dịp kỷ niệm 50 năm thành lập công ty vào năm 2023. Tìm hiểu thêm về sáng kiến “Cung cấp cho những điều tốt đẹp” của FedEx Cares tại đây.
T.T
tuoitrethudo
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484