24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Xuân Hòa

FedEx đầu tư 100 triệu USD vào công ty vận chuyển Ấn Độ Delhivery

Chuyên mục: Tin quốc tế
FedEx đầu tư 100 triệu USD vào công ty vận chuyển Ấn Độ Delhivery

Ảnh Internet.

FedEx (NYSE:FDX) sẽ đầu tư 100 triệu USD vào công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển thương mại điện tử Ấn Độ Delhivery như một phần của thỏa thuận thương mại dài hạn, công ty giao hàng của Mỹ cho biết hôm thứ Sáu.

Delhivery do SoftBank hậu thuẫn sẽ bán các sản phẩm và dịch vụ quốc tế của FedEx Express tại Ấn Độ, như một phần của thỏa thuận, đồng thời cung cấp dịch vụ nhận và giao hàng trên toàn quốc.
FedEx cũng sẽ chuyển một số tài sản của mình từ hoạt động kinh doanh ở Ấn Độ sang Delhivery, cho phép họ truy cập vào mạng lưới trên toàn Ấn Độ của công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Gurgaon.
Don Colleran, giám đốc điều hành của FedEx Express, cũng sẽ có được một ghế trong hội đồng quản trị tại Delhivery.
Một số công ty khởi nghiệp tại Ấn Độ đã đưa ra kế hoạch niêm yết để thu hút vốn từ các quỹ nước ngoài. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, công ty Delhivery đang nhắm đến việc ra niêm yết sớm nhất là vào quý 4 với mức định giá 4 tỷ USD.
Ngoài ra, công ty thanh toán kỹ thuật số Ấn Độ được SoftBank hậu thuẫn Paytm đã nộp đơn đăng ký phát hành lần đầu ra công chúng, đây là đợt phát hành mới nhất trong đội hình các công ty kỳ lân đang lên kế hoạch ra mắt công chúng, biến Ấn Độ trở thành một trong những thị trường IPO nóng nhất vào năm 2021. Startup giao đồ ăn Zomato cũng đã đăng ký IPO trước đó trong tuần này và đang chờ niêm yết.
T.T
investing
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484