24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Như Hoa

Facebook tiếp tục 'phong tỏa' tài khoản của Tổng thống Trump

Chuyên mục: Tin quốc tế
Facebook tiếp tục 'phong tỏa' tài khoản của Tổng thống Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Các tài khoản Facebook và Instagram của Tổng thống Donald Trump sẽ bị khóa ít nhất 2 tuần nữa, cho đến khi tiến trình chuyển giao quyền lực tại Mỹ kết thúc.

Ngày 7/1, Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg cho biết mạng xã hội này sẽ tiếp tục khóa tài khoản của Tổng thống Mỹ Donald Trump thêm ít nhất 2 tuần nữa.
Theo ông Zuckerberg, việc Tổng thống Trump sử dụng mạng xã hội trong thời điểm này sẽ mang lại nhiều rủi ro. Do đó, các tài khoản Facebook và Instagram của nhà lãnh đạo này sẽ bị khóa ít nhất 2 tuần nữa, cho đến khi tiến trình chuyển giao quyền lực tại Mỹ kết thúc.
Đây là "hình phạt" nặng nhất mà một công ty mạng xã hội dành cho Tổng thống Trump trong suốt 4 năm ông cầm quyền. Trước đó, Facebook đã khóa tài khoản của Tổng thống Trump sau vụ bạo loạn tại trụ sở Quốc hội Mỹ.
Không chỉ Facebook, Twitter cũng đã khóa tài khoản của Tổng thống Trump trong vòng 12 giờ vì lý do tương tự. Twitter hiện đã mở khóa tài khoản của Tổng thống Trump, song nhà lãnh đạo này vẫn chưa đưa ra dòng tweet nào./.
Vi Diệu (Vietnam+)
Báo Đầu Tư
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484