menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Phạm Duy Công

Facebook lại gặp lỗi lạ: Xoá sạch bài đăng của người dùng

Lỗi nối tiếp lỗi, sáng ngày 16/4, người dùng Facebook "than trời" vì bài đăng trên trang cá nhân bỗng dưng "bốc hơi".

Ngày 16 tháng 4, người dùng Facebook tại một số khu vực đã đối mặt với một sự cố kỹ thuật nghiêm trọng khi không thể xem được bài đăng của chính mình lẫn người khác. Sự cố này đã bắt đầu từ sáng sớm cùng ngày và tính đến 11 giờ trưa, vấn đề vẫn chưa được khắc phục.

Facebook lại gặp lỗi lạ: Xoá sạch bài đăng của người dùng

Theo báo cáo từ nhiều người dùng, các bài đăng cá nhân và của bạn bè họ đều không hiển thị trên trang cá nhân. Điều này đã gây ra sự hoang mang rộng rãi, khi mà nhiều người ban đầu nghĩ rằng có thể họ đã bị bạn bè của mình chặn.

"Ban đầu tôi nghĩ mình đã bị bạn bè chặn trên Facebook nên không thể xem bài đăng của họ, nhưng sau khi liên lạc thì mới biết rằng mọi người đều gặp phải tình trạng tương tự," chị A., một người dùng mạng xã hội này, cho biết.

Trên trang thống kê Down Detector, trong khoảng từ 09:59 tới 11:00 ngày 16/4, có gần 600 lượt báo cáo lỗi xảy ra với nền tảng mạng xã hội Facebook. Đa số người báo cáo đều cho biết họ không thể xem được các bài đăng trên trang cá nhân.

Facebook lại gặp lỗi lạ: Xoá sạch bài đăng của người dùng
Facebook lại gặp lỗi lạ: Xoá sạch bài đăng của người dùng
Facebook lại gặp lỗi lạ: Xoá sạch bài đăng của người dùng

Đến thời điểm hiện tại, Facebook chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về nguyên nhân cụ thể hay dự kiến thời gian khắc phục sự cố. Được biết, các bài đăng trên bảng tin (Newsfeed) vẫn hiển thị bình thường.

Sự cố này không chỉ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng mà còn làm dấy lên những lo ngại về độ tin cậy của hệ thống. Trước đó vào ngày 5/3, Facebook gặp sự cố sập trên toàn cầu trong khoảng 3 giờ đồng hồ, ảnh hưởng tới hàng trăm triệu người dùng, khiến công ty mẹ Meta thất thoát hàng tỷ USD. Tỷ phú Mark Zuckerberg cũng chứng kiến mức tài sản ròng suy giảm đáng kể.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả