24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Sao Mai

Facebook hủy bỏ tất cả các sự kiện lớn cho đến tháng 6 năm sau

Chuyên mục: Kinh doanh
Facebook hủy bỏ tất cả các sự kiện lớn cho đến tháng 6 năm sau

Ngày 17/4, CEO Mark Zuckerberg tuyên bố Facebook sẽ hủy bỏ tất cả các sự kiện lớn tập trung hơn 50 người cho đến tháng 6/2021.

Ngày 17/4, CEO Mark Zuckerberg tuyên bố Facebook sẽ hủy bỏ tất cả các sự kiện lớn tập trung hơn 50 người cho đến tháng 6/2021 do đại dịch COVID-19.
Một số sự kiện sẽ được chuyển sang tổ chức dưới dạng sự kiện trực tuyến, nhưng Facebook vẫn chưa chia sẻ thông tin cụ thể.
Zuckerberg cũng cho biết mạng xã hội lớn nhất thế giới sẽ mở rộng chính sách dừng các chuyến công tác của quản lý, nhân viên đến ít nhất là tháng 6 năm nay, đồng thời yêu cầu một số lượng lớn nhân viên làm việc tại nhà đến cuối tháng 5.
Facebook đã hủy bỏ hội nghị các nhà phát triển F8, dự kiến diễn ra vào ngày 5 và 6/5. Thông báo trên cũng có nghĩa sự kiện F8 sẽ không diễn ra dưới hình thức tập trung đông người vào năm tới.
Theo Zuckerberg, mặc dù có những khó khăn trong việc hoãn tổ chức các sự kiện lớn thường niên, Facebook có thể tạo tiền lệ, khuyến khích các nhà tổ chức công nghệ khác chuyển sang các sự kiện kỹ thuật số trong tương lai.
Theo TTXVN
TNCK
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484