24hmoney
copy link Copy link
Thay dổi font chữ Font chữ
Lưu bài Lưu bài
Quỳnh Như
Giải đua xe hấp dẫn như này mà không có khán giả kể ra cũng buồn thật!

F1 có thể bắt đầu vào tháng 7 mà không có khán giả

Chuyên mục: Tin quốc tế
F1 có thể bắt đầu vào tháng 7 mà không có khán giả

Giám đốc điều hành F1 Ross Brawn (phải).

Giám đốc điều hành F1 Ross Brawn cho biết, mùa giải 2020 có thể là một sự kiện không có khán giả khi nó trở lại.

Đại dịch COVID-19 khiến mùa giải Công thức 1 năm 2020 vẫn chưa thể diễn ra. 9 chặng đua đã bị hoãn, hủy cho tới thời điểm này. Chặng đua mới nhất được công bố hoãn là Canada Grand Prix.
Grand Prix Pháp là chặng đua tiếp theo và hiện đang được lên kế hoạch tổ chức vào ngày 28/6. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành F1 Ross Brawn cho rằng, ngày bắt đầu chặng đua này phù hợp hơn là trong tháng 7 và nó có thể diễn ra mà không có khán giả.
"Việc di chuyển của các đội và người hâm mộ sẽ là một trong những vấn đề lớn", Brawn nói với Sky Sports.
"Quan điểm của chúng tôi là mùa giải F1 năm nay có lẽ khởi đầu ở châu Âu thì hợp lý và có thể là một sự kiện không có khán giả. Chúng tôi có thể có một giải đua khép kín, nơi các đội tham gia được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo không có rủi ro cho bất cứ ai.
"Giải đua không có khán giả. Điều này không vui chút nào, nhưng vẫn tốt hơn là không có cuộc đua nào cả. Chúng tôi phải nhớ vẫn có hàng triệu người theo dõi môn thể thao này đang ngồi ở nhà. Rất nhiều người trong số họ đang cách ly và F1 sẽ là phần thưởng với họ trong cuộc khủng hoảng này", Ross Brawn nói.
Giám đốc điều hành F1 Chase Carey mới đây cho biết, lịch thi đấu giải F1 năm 2020 sẽ rất khác so với ban đầu. Trình tự và lịch trình thực tế cho các cuộc đua cũng sẽ khác đáng kể.
Theo quy định của quan quản lý thể thao - Federation Internationale de l'Automobile - F1 chỉ được tính là một mùa giải khi có tối thiểu 8 chặng đua được tổ chức.
Link Nguồn
Thiện An
vtc.vn

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 038.509.6665

Hòm thư: support@24hmoney.vn
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ tại đây nhé
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665