menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Adsplus.vn

[EBOOK] Xu hướng Branding, Design, UX trong năm 2022

Trong năm 2022, mọi người đều tập trung vào cải thiện trải nghiệm người dùng và cá nhân hóa nội dung. Do đó, yếu tố Branding, Design và UX rất được chú trọng trong tương lai. Dưới đây là xu hướng Branding, Design và UX trong năm 2022.

Nhận ngay Ebook “Xu hướng Branding, Design, UX năm 2022”

1. Màu đậm và tâm lý sử dụng màu

Một trong những xu hướng thiết kế website trong năm 2022 là sử dụng màu đậm, sáng và bảng màu bão hòa. Màu sắc được sử dụng sẽ tạo hiệu ứng nhất định đến người dùng.

Trong năm 2022, khi chọn màu cho Website bạn hãy nghĩ đến câu chuyện mà bạn muốn truyền tải đến người dùng. Không những thế, bạn còn phải làm nổi bật bản thân mình trước hàng ngàn Website khác.

2. Video thông minh

Video Marketing là định dạng nội dung rất phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, năm 2022 không một ai chèn video YouTube lên trên website của họ nữa.

Thay vào đó, thời kỳ video thông minh đã đến. Đây được xem là cách khác để có thể đưa video lên website. Đó là thay thế các hình ảnh đơn thuần thành các video.

3. Hình ảnh và video lớn

Một xu hướng thiết kế website là biến chúng thành những poster độc đáo. Trên đó sẽ được sử dụng các kiểu chữ độc đáo và màu sáng. Thiết kế này giúp bạn tạo ra cái nhìn khác cho website của bạn. Đôi khi nó còn giúp bạn có thể thu hút thêm người dùng đến với website của mình.

Một số xu hướng Branding, Design, UX năm 2022:

 • Màu Gradient và hiệu ứng “kính mờ”
 • Kiểm soát không dùng tay
 • Chủ nghĩa tối giản và đơn giản hóa
 • Kích hoạt bằng giọng nói
 • Thiết kế website theo khối
 • ScrollyTelling
 • Chất lượng 4K và hơn thế nữa
 • Thương hiệu có mục đích
 • Marketing nỗi nhớ
 • Logo động
 • Phong cách Bauhau

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Ebook và các Tips chạy Quảng cáo hiệu quả.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

 • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
 • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại