menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Adsplus.vn

[EBOOK] Chatbot Zalo là gì? Lợi ích mang đến cho doanh nghiệp

Chatbot được biết đến là một chương trình máy tính có thể mô phỏng cuộc trò chuyện với người dùng, đặc biệt là qua ứng dụng nhắn tin. Chatbot thường được sử dụng để cung cấp dịch vụ khách hàng, trả lời câu hỏi hoặc hoàn thành các tác vụ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về chatbot Zalo. Một loại chatbot được sử dụng trên ứng dụng nhắn tin Zalo. Chatbot Zalo có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bao gồm dịch vụ khách hàng, bán hàng và tiếp thị, giáo dục và đào tạo, và giải trí.

Chatbot Zalo là gì?

Chatbot Zalo là một chương trình máy tính được tạo ra để sử dụng trên ứng dụng nhắn tin Zalo. Chatbot Zalo có thể được sử dụng để trả lời câu hỏi, cung cấp thông tin, và thực hiện các tác vụ theo yêu cầu của người dùng.

Ứng dụng của chatbot Zalo

Chatbot Zalo có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm các mục đích phổ biến như sau:

  • Dịch vụ khách hàng: Chatbot Zalo có thể được sử dụng để trả lời câu hỏi của khách hàng, cung cấp hỗ trợ và giải quyết vấn đề.
  • Bán hàng và tiếp thị: Tạo khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm và dịch vụ, và xử lý đơn hàng.
  • Giáo dục và đào tạo: Được sử dụng để dạy các kỹ năng mới, cung cấp phản hồi và giúp người học thực hành.
  • Giải trí: Chơi trò chơi, kể chuyện và cung cấp các hình thức giải trí khác.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng chatbot Zalo?

Việc sử dụng chatbot Zalo từ lâu đã mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, từ chăm sóc khách hàng đến thúc đẩy doanh số và những lợi ích khác cụ thể như sau:

Tăng cường dịch vụ khách hàng

Chatbot Zalo có thể giúp doanh nghiệp trả lời câu hỏi của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, 24/7. Điều này giúp doanh nghiệp cải thiện trải nghiệm khách hàng và tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Tăng doanh số

Doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh, sản phẩm khi sử dụng chatbot Zalo. Từ đó tạo khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số. Bên cạnh đó chatbot Zalo còn có thể sử dụng để gửi tin nhắn khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm mới, hoặc trả lời câu hỏi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Giảm chi phí

Việc giảm chi phí mà vẫn đảm bảo được kết quả thu về luôn là mong muốn của nhiều doanh nghiệp. Và chatbot Zalo có thể giúp doanh nghiệp được giảm chi phí nhân công và chi phí vận hành. Chatbot Zalo có thể tự động hóa các tác vụ mà trước đây cần có nhân viên thực hiện. Chẳng hạn như trả lời câu hỏi của khách hàng, xử lý đơn hàng, hoặc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật.

Nếu doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện dịch vụ khách hàng, tăng doanh số và giảm chi phí, thì việc sử dụng chatbot Zalo là một giải pháp đáng cân nhắc.

Tải ngay tài liệu Chatbot Zalo AI

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

  • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại