24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngô Đức Phòng

Được nhiều nước Tây Âu ủng hộ, Nga đàm phán với một số công ty của Áo để sản xuất vaccine Covid-19

Chuyên mục: Tin quốc tế
Được nhiều nước Tây Âu ủng hộ, Nga đàm phán với một số công ty của Áo để sản xuất vaccine Covid-19

Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư trực tiếp Nga (RDIF), ông Kirill Dmitriev cho biết Nga đang đàm phán với một số công ty của Áo để sản xuất vaccine Covid-19 Sputnik V. (Nguồn: AFP)

Giám đốc điều hành Quỹ RDIF ngày 20/2 cho biết Moscow nhận thấy sự ủng hộ của Áo, Đức, Pháp, và Italy đối với vaccine Covid-19 Sputnik V do nước này p

Phát biểu trên đài truyền hình Ö1 của Áo, ông Dmitriev nói: “Chúng tôi nhận thấy sự ủng hộ của Áo, Đức, Pháp, Italy. Các chính trị gia ở những nước này nói rằng, mọi người nên có quyền lựa chọn vaccine... Mọi người đều đang cố gắng tìm kiếm một loại yếu tố chính trị nào đó liên quan vấn đề vaccine, song đơn giản nó không tồn tại”.
Bên cạnh đó, ông Dmitriev cũng khẳng định rằng Nga đang đàm phán với một số công ty Áo để sản xuất Sputnik V.
Ông Dmitriev nói: “Áo có một số công ty tốt nhất trên thế giới về sản xuất dược phẩm. Chúng tôi đang đàm phán với một số công ty Áo. Chúng tôi muốn có quan hệ đối tác với Áo để sản xuất và xuất khẩu vaccine từ Áo sang các nước khác”.
Tuy nhiên ông Dmitriev không tiết lộ tên các doanh nghiệp Áo đang tham gia đàm phán.
(theo Ö1, Pakistanpoint)
Chu Văn
baoquocte
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484