menu
Dược Aikya muốn nâng sở hữu tại TVP lên 91%
Hà Thu
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

Dược Aikya muốn nâng sở hữu tại TVP lên 91%

CTCP Dược Aikya vừa có thông báo muốn nâng tỷ lệ sở hữu tại CTCP Dược phẩm TV.Pharm (UPCoM: TVP) lên hơn 91%.

Vừa qua, Dược Aikya đã đăng ký mua thêm hơn 3.4 triệu cp TVP nhằm nâng tỷ lệ sở hữu vốn tại TVP. Được biết giao dịch sẽ được thực hiện theo phương thức thỏa thuận trong thời gian từ 11/06 đến 04/07/2019.

Tính đến thời điểm đăng ký giao dịch, Dược Aikya đã nắm hơn 6.7 triệu cp TVP, tương ứng sở hữu gần 61% vốn tại TVP. Số cổ phần mà Dược Aikya đang sở hữu được chuyển nhượng từ tay của của Công ty mẹ - Aikya vào ngày 28/08/2018.

Nếu giao dịch lần này thành công, Dược Aikya sẽ nâng sở hữu tại TVP lên hơn 91%. Trên sàn chứng khoán, khối lượng giao dịch của cổ phiếu TVP cũng khá ít, giao dịch bình quân chưa tới 1,000 cp/phiên trong năm qua. Dẫn đến giá dễ biến động mạnh khi có giao dịch.

Diễn biến giao dịch của cổ phiếu TVP

Nguồn: VietstockFinance

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews

Từ khóa liên quan

Bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề

Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?

Liên hệ tư vấn ngay

Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?

Đăng ký ngay