24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Mỹ Hoa

Dừng hoạt động Công viên nước Đầm Sen do vi phạm quy định phòng dịch

Chuyên mục: Kinh doanh
Dừng hoạt động Công viên nước Đầm Sen do vi phạm quy định phòng dịch

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.HCM yêu cầu tạm dừng hoạt động của Công viên nước Đầm Sen 7 ngày để kiểm điểm trách nhiệm vì cho khách tập trung quá đông dịp nghỉ lễ.

Theo Chủ tịch Uỷ ban nhân dân TP HCM Nguyễn Thành Phong, những ngày nghỉ lễ báo chí đã đăng tải nhiều hình ảnh tại Công viên nước Đầm Sen ở quận 11, TP HCM để xảy ra tình trạng rất nhiều người không đeo khẩu trang, không tuân thủ giãn cách và không đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.
Do đó, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong yêu cầu tạm dừng hoạt động của Công viên nước Đầm Sen trong vòng 7 ngày, bắt đầu từ 18h ngày 3/5 để kiểm điểm làm rõ trách nhiệm.
Ngoài ra, UBND TP HCM cũng yêu cầu tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ: sân khấu ca nhạc, kịch, rạp chiếu phim, massage, xông hơi, điểm kinh doanh trò chơi điện tử cho tới khi có thông báo mới.
Cùng với đó, tạm ngừng tổ chức các hội nghị, hội thảo không cấp bách, những hội nghị quan trọng, đã có kế hoạch tổ chức trong buộc phải giảm quy mô, số lượng người dự và tuân thủ nghiêm quy định 5K.
Hạnh Nguyên
tuoitrethudo
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484