24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quang Sang

Đúng 0h giao thừa năm nay, nhớ bí mật để thứ này vào túi áo để tài lộc, may mắn tự tìm đến nhà

Chuyên mục: Kinh doanh
Đúng 0h giao thừa năm nay, nhớ bí mật để thứ này vào túi áo để tài lộc, may mắn tự tìm đến nhà

Khi đồng hồ điểm 0h đêm giao thừa có lẽ là thời khắc vừa đặc biệt, vừa thiêng liêng đối với mỗi chúng ta. Theo các nhà phong thủy, vào thời khắc này, chúng ta nên chuẩn bị sẵn một vài vật phẩm phong thủy ‘trợ vận’ giúp mọi việc hanh thông, dễ cầu gì được nấy.

Vào giao thừa năm 2020 Canh Tý, bạn có thể cất 1 trong 3 thứ sau vào trong túi áo để may mắn hơn nhé:
1. Một vài đồng tiền
Khi giao thừa vừa điểm, chị em nên lấy vài đồng tiền cất vào trong áo mình để tượng trưng cho việc năm tới sẽ rước thêm tài lộc, tiền tài vào nhà. Khi làm, nhớ phải im lặng để mọi việc được linh nghiệm nhé.
Ngoài ra, các chị cũng có thể đi quanh nhà rải vài đồng xu, hoặc bí mật đặt vài tờ tiền ở góc nhà thì năm mới đường tài vận sẽ được hanh thông, công danh sự nghiệp hay làm ăn đều phát đạt hơn năm cũ.
2. Vài hạt đậu đỏ
Các nhà phong thủy cho rằng đậu đỏ có màu của sự may mắn. Cho nên việc đặt đậu đỏ bên cạnh mình khi năm mới vừa đến sẽ tượng trưng cho việc “rước” thêm tài lộc vào nhà, đẩy lui đi mọi điều xui xẻo, buồn phiền.
Chính vì vậy, trong đêm giao thừa năm nay, bạn hãy lấy vài hạt đậu đỏ cất vào túi, nam là 7, còn nữ là 9 hạt. Sang năm 2020 đậu đỏ sẽ giúp “hóa hung thành cát”, mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, tình duyên vào “ầm ầm”, công việc đều thuận lợi.
3. Chiếc phong bao lì xì
Đúng 0h giao thừa năm nay, nhớ bí mật để thứ này vào túi áo để tài lộc, may mắn tự tìm đến nhà
Chẳng bao lâu nữa giao thừa năm Canh Tý 2020 sẽ điểm, hãy ghi nhớ những ‘mẹo’ phong thủy đơn giản này vì biết đâu ‘có kiêng có lành’, nếu không thì cũng khiến bản thân bạn cảm thấy bình yên, thư thái hơn nhiều.
4.Luôn bỏ tiền trong túi
Đúng 0h giao thừa năm nay, nhớ bí mật để thứ này vào túi áo để tài lộc, may mắn tự tìm đến nhà
Vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, bạn nên bỏ vào trong túi của mình một ít tiền. Như vậy trong năm mới, vận may về tài lộc của bạn sẽ được cải thiện. Không chỉ vậy, nếu vào lúc này gia chủ rải đồng xu quanh nhà hoặc đặt một vài tờ tiền ở các góc quanh nhà, nó sẽ giúp gia chủ năm mới luôn gặp mau mắn về tiền bạc, dòng chảy của đồng tiền sẽ luôn được duy trì trong suốt cả năm.
5.Trả hết nợ trước giao thừa
Một điều kiêng kỵ liên quan đến tiền bạc mà ông bà ta ngày xưa cũng rất xem trọng đó là trước đêm giao thừa, chúng ta phải trả hết sạch nợ nần với người khác tránh để dây dưa sang năm mới. Vì dân gian cho rằng những món nợ từ năm cũ nếu để qua tới năm mới, sẽ khiến cho năm mới của bạn gặp nhiều khó khăn, công việc làm ăn không được suôn sẻ. Bên cạnh đó, những món nợ đầu năm cũng sẽ khiến bạn gặp nhiều áp lực khi phải giải quyết nó ngày khi vừa mới bắt đầu quay lại làm việc.
Theo Mộc
Khỏe & Đẹp
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484