24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thu Miên

Dow tương lai tăng hơn 140 điểm; Netflix gây thất vọng với con số tăng trưởng người đăng ký

Chuyên mục: Chứng khoán
Dow tương lai tăng hơn 140 điểm; Netflix gây thất vọng với con số tăng trưởng người đăng ký

Chứng khoán Mỹ dự kiến mở cửa cao hơn vào thứ Tư, phục hồi hơn nữa sau những khoản lỗ mạnh vào hôm thứ Hai mặc dù kết quả đáng thất vọng từ công ty phát phim trực tuyến khổng lồ Netflix (NASDAQ: NFLX).

Vào lúc 7:10 AM ET (11h10 GMT), hợp đồng tương lai Dow tăng 140 điểm, tương đương 0,4%, hợp đồng tương lai S&P 500 tăng 10 điểm, tương đương 0,2%, trong khi hợp đồng tương lai Nasdaq 100 giảm 20 điểm, tương đương 0,1%.
Các chỉ số chứng khoán chính đã phục hồi mạnh mẽ vào thứ Ba kể từ đợt bán tháo do lo ngại về Covid hôm thứ Hai, với chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones tăng gần 550 điểm, ngày tốt nhất của nó trong hơn một tháng, giúp phục hồi phần lớn mức sụt giảm 700 điểm của ngày hôm trước.
Mùa báo cáo thu nhập doanh nghiệp quý thứ hai hiện đang diễn ra sôi nổi và rất nhiều sự chú ý của ngày thứ Tư sẽ đổ dồn vào Netflix sau khi gã khổng lồ phát phim trực tuyến báo cáo sự sụt giảm 430.000 người đăng ký tại thị trường Bắc Mỹ quan trọng trong quý. Họ cũng dự báo sẽ có thêm 3,5 triệu thuê bao thực trong quý hiện tại, thấp hơn nhiều so với kỳ vọng của thị trường là gần 5 triệu.
Chipotle Mexican Grill (NYSE: CMG (HM:CMG)) cũng sẽ trở thành tâm điểm chú ý sau khi chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh gây ấn tượng với kết quả kinh doanh hàng quý khi khách hàng quay trở lại nhà hàng của họ, nhưng cảnh báo rằng chi phí tăng cao hơn sẽ làm giảm đi lợi nhuận của việc tăng giá thực đơn trong trong thời gian tới.
Johnson & Johnson (NYSE: JNJ) dự báo doanh số bán vắc xin Covid-19 chỉ đạt 2,5 tỷ đô la vào năm 2021, Coca-Cola (NYSE: KO) đã nâng triển vọng cả năm sau khi gã khổng lồ về thức ăn nhanh báo cáo doanh thu quý II mạnh mẽ, trong khi các con số cũng được mong đợi từ những cái tên như Verizon (NYSE: VZ), Texas Instruments (NASDAQ: TXN) và Whirlpool (NYSE: WHR).
Trong một diễn biến khác, giá dầu tăng vào thứ Tư, phục hồi sau những tổn thất gần đây ngay cả sau khi kho dự trữ dầu thô của Mỹ tăng bất ngờ vào tuần trước, vào thời điểm các ca nhiễm Covid-19 gia tăng đe dọa triển vọng về nhu cầu.
Dự trữ dầu thô của Mỹ tăng 0,81 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 15/7, theo báo cáo của Viện Dầu mỏ Mỹ vào cuối ngày thứ Ba, đây sẽ là mức tăng đầu tiên kể từ tháng Năm, nếu được Cơ quan Thông tin Năng lượng xác nhận vào cuối ngày thứ Tư.
Giá dầu thô đã sụt giảm mạnh trong những ngày gần đây, sau khi leo lên mức cao nhất kể từ năm 2014 vào đầu tháng này, khi các trường hợp lây nhiễm Covid-19 lan sang Mỹ và châu Âu từ châu Á.
Vào lúc 7:10 sáng ET, dầu thô giao sau của Mỹ giao dịch cao hơn 1,5% ở mức 68,27 USD/thùng, trong khi dầu Brent giao sau tăng 1,6% lên 70,45 USD. Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai hợp đồng tương lai đều thấp hơn khoảng 8% trong tuần này.
Ngoài ra, giá hợp đồng tương lai vàng giảm 0,5% xuống 1.802,15 USD/oz, trong khi EUR / USD giao dịch thấp hơn 0,1% ở mức 1,1772.
© Reuters. (Theo Peter Nurse)
investing
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484