menu
24hmoney
copy link Copy link
Cao Đức Giang

Đội trưởng bảo vệ chung cư lấy 4 xe ô tô của người dân mang đi cầm cố

Chủ đề: Pháp luật
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu Mới
Bộ lọc tín hiệu

Vào cuộc điều tra, Công an xác định người đã lấy 4 xe ô tô của người dân và mang đi cầm cố là Phạm Hồng Cẩm - đội trưởng đội bảo vệ tại chung cư.

Ngày 5/12, Công an quận 3 (TPHCM) cho biết, đang điều tra vụ việc bảo vệ của một khu chung cư trên địa bàn mang 4 xe ô tô của người dân đi cầm cố.

Trước đó, một số người dân sinh sống ở chung cư Screc Tower (số 974 đường Trường Sa, phường 12, quận 3) phát hiện xe ô tô của mình gửi tại bãi xe chung cư đã bị mất. Theo những cư dân, họ gửi ô tô tại bãi xe chung cư có gửi kèm chìa khoá cho lực lượng bảo vệ. Vụ việc được trình báo cơ quan Công an địa phương.

Vào cuộc điều tra, Công an quận 3 xác định người đã lấy 4 xe ô tô của người dân và mang đi cầm cố tại tỉnh Bình Dương là Phạm Hồng Cẩm - Đội trưởng đội bảo vệ tại chung cư.

Bước đầu Công an xác định Cẩm đã cầm cố các ô tô với giá 100 triệu đồng/xe. Ngay sau đó, Công an đã thu hồi được 4 xe ô tô kể trên.

Theo tìm hiểu của PV, Ban quản trị chung cư Screc Tower ký hợp đồng với Công ty TNHH bảo vệ chuyên nghiệp An ninh 24h để bảo vệ tại chung cư.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc Phạm Hồng Cẩm mang nhiều xe ô tô của cư dân đi cầm cố, phía công ty bảo vệ đã cử người đến thay thế nhiệm vụ của Cẩm và hợp tác với Công an để điều tra.

Hiện tại, đối tượng Phạm Hồng Cẩm đã rời khỏi nơi cư trú nên Công an quận 3 đang truy tìm để phục vụ điều tra.

Công an đề nghị Phạm Hồng Cẩm nhanh chóng trình diện để được hưởng khoan hồng của pháp luật.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
1 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết hay của chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại