Doanh số xe Transit của Ford tăng mạnh ở Trung Đông nhờ được hoán cải thành xe cứu thương

24HMoney đã kiểm duyệt
Doanh số xe Transit của Ford tăng mạnh ở Trung Đông nhờ được hoán cải thành xe cứu thương

Ngày càng nhiều công ty cung cấp dịch vụ xe cứu thương tại Trung Đông tin tưởng sử dụng Ford Transit đã giúp doanh số của dòng xe Ford Transit tại Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (GCC) đạt mức tăng trưởng 48% năm 2019.

Theo Ford, dòng xe Transit đã xây dựng được uy tín và vị thế vững chắc trên toàn cầu, là một phương tiện vận chuyển đa năng, linh hoạt với đa dạng lựa chọn về hệ thống dẫn động và chiều dài cơ sở.

Tại Trung Đông, có tới 63% sản lượng xe Transit bán ra đã được hoán cải thành xe cứu thương. Ford hy vọng con số này sẽ tiếp tục tăng mạnh mẽ trong năm 2020, khi ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ xe cứu thương tin tưởng sử dụng Transit.

Ông Huthaifa Hamidi, Giám đốc Quản lý Mảng Xuất khẩu NAFFCO - một trong những công ty xe hoán cải đáng tin cậy của Ford tại Dubai nhận định "Phần nội thất của Transit cho phép chúng tôi có thể tùy chỉnh linh hoạt và hoàn thiện lại theo nhiều thiết kế khác nhau, bên cạnh đó là nhiều lựa chọn về chiều dài cơ sở nên sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng".

Ford nhấn mạnh, cấu tạo của Transit giúp cho việc hoán cải trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn và thậm chí khách hàng có thể đặt hàng xe được điều chỉnh sẵn cho việc hoán cải thành xe cứu thương với các trang bị như ắc-quy kép công suất cao, máy phát điện công suất lớn, trục sau hạn chế trượt, cửa kính bên và cửa sau cố định, cùng hệ thống dây điện riêng...

Ngọc Thủy

TNCK

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857