menu
24hmoney
copy link Copy link

Doanh nghiệp du thuyền Italy chính thức gia nhập thị trường Việt

Chủ đề: Kinh doanh
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu
Bộ lọc cổ phiếu
Doanh nghiệp du thuyền Italy chính thức gia nhập thị trường Việt

 Lãnh sự danh dự tại tại Naples Silvio Vecchione và Tham tán Công sứ Nguyễn Đức Thanh (thứ nhất, thứ hai từ phải sang) đến thăm xưởng sản xuất của tập đoàn Fiart. 

Theo phóng viên TTXVN tại Italy, tập đoàn Fiart - nhà sản xuất du thuyền nổi tiếng của Italy - vừa ký thỏa thuận hợp tác với Saigon Yacht and Marina JSC (SYMC) – công ty chuyên cung cấp các giải pháp dịch vụ du thuyền và bến du thuyền của Việt Nam.

Thỏa thuận đạt được giữa doanh nghiệp hai nước sẽ mở ra cơ hội thuận lợi cho các dòng sản phẩm, dịch vụ du thuyền cao cấp của Fiart được trực tiếp phân phối đến thị trường Việt Nam thời gian tới.

Trong thông cáo báo chí về sự kiện, Fiart đánh giá Việt Nam là thị trường mới mẻ với nhiều tiềm năng cần được khám phá, với bờ biển dài và đang trên đà phát triển mạnh về hạ tầng cảng biển và du lịch hàng hải. Trong khi đó, lĩnh vực mua bán và cho thuê du thuyền trong năm 2021đạt doanh số rất khả quan và ước tính sẽ tiếp tục tăng trưởng tích cực trong năm 2022.

Bên cạnh đó, Fiart đánh giá cao vai trò kết nối quan trọng và kịp thời của Đại sứ quán Việt Nam tại Italy, Lãnh sự danh dự Việt Nam tại thành phố Naples, nơi đóng trụ sở chính của tập đoàn này. Nhân dịp thỏa thuận được ký kết, Lãnh sự danh dự Silvio Vecchione và Tham tán Công sứ Nguyễn Đức Thanh thay mặt đối tác tại Việt Nam đã trực tiếp đến thăm xưởng sản xuất, tìm hiểu chất lượng sản phẩm và gặp gỡ ban lãnh đạo tập đoàn Fiart.

Trước mắt, Fiart sẽ cùng với SYMC chú trọng phân phối một số loại du thuyền có kích thước từ 10 đến 30 như các mẫu Seawalker, Classic và Cetera, đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng Việt Nam về tiện nghi, tốc độ, cũng như phong cách thiết kế đặc trưng của Italy.

Tin, ảnh: Trường Dụy

(TTXVN)

Link nguồn
Nhà đầu tư lưu ý

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
2 Yêu thích
7 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại