24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Thị Lâm Oanh

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với cổ phiếu hãng bán lẻ của Anh?

Chuyên mục: Chứng khoán
Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với cổ phiếu hãng bán lẻ của Anh?

Ảnh Internet.

Phân Tích Cổ Phiếu bởi Jesse Cohen/Investing.com bao gồm: Salesforce.com Inc, Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O, ETFMG Prime Cyber Security ETF, First Trust NASDAQ Cybersecurity ETF.

Cổ phiếu an ninh mạng bắt đầu một năm mạnh mẽ trước khi đợt bán tháo nói chung đối với cổ phiếu công nghệ đánh bại các quỹ ETF chính của ngành – Quỹ First Trust NASDAQ Cybersecurity ETF (NASDAQ: CIBR) và ETFMG Prime Cyber Security ETF (NYSE: HACK) – lần lượt thấp hơn 12% và 16% so với mức cao nhất mọi thời đại.
Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với cổ phiếu hãng bán lẻ của Anh?
Bất chấp sự thoái lui gần đây, có một vài cái tên hấp dẫn trong nhóm đang có mức thu nhập và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng nhờ nhu cầu bùng nổ đối với các giải pháp bảo mật dựa trên đám mây.
Dưới đây là hai cổ phiếu cần xem xét trong bối cảnh nhóm ngành đang bị bán tháo.
1. CrowdStrike
Tỷ lệ dưới ATH: 30,1%
Cổ phiếu của Crowdstrike Holdings '(NASDAQ: CRWD) đã có một đợt tăng đáng kể trong 12 tháng qua. Có thời điểm, cổ phiếu của chuyên gia an ninh mạng có trụ sở tại Sunnyvale, California đã tăng gần 700% so với mức thấp nhất trong 52 tuần là 31,95 USD đạt được vào tháng 3 năm ngoái. Tuy nhiên, đà tăng của nó đã chậm lại trong những tuần gần đây - giảm gần 20% trong năm nay.
CRWD đã kết thúc phiên giao dịch hôm thứ Ba ở mức 175,10 đô la, thấp hơn gần 30% so với mức cao nhất mọi thời đại là 250,42 đô la đã chạm được vào ngày 16 tháng 2, mang lại cho công ty công nghệ có tốc độ tăng trưởng mạnh mức vốn hóa thị trường là 39,2 tỷ đô la.
Chúng tôi tin rằng đợt bán tháo gần đây mang lại một điểm vào tốt, xem xét nhu cầu mạnh mẽ đối với việc bảo mật thông tin của những nhà lãnh đạo trong nền tảng an ninh mạng dựa trên đám mây Falcon của họ.
CrowdStrike, có gần một nửa trong số 100 công ty thuộc danh sách Fortune là khách hàng, họ có tổng cộng 9.896 khách hàng vào cuối quý gần đây nhất, tăng 82% so với cùng kỳ năm trước.
Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với cổ phiếu hãng bán lẻ của Anh?
CrowdStrike Daily Stock Chart
CrowdStrike đã báo cáo một sự sụt giảm lớn về thu nhập và doanh thu khi công bố kết quả tài chính quý 4 vào giữa tháng 3, được hưởng lợi từ việc tăng chi tiêu cho an ninh mạng của doanh nghiệp.
Doanh thu trong ba tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 1 năm 2021 đã tăng 74% so với cùng kỳ năm ngoái lên 264,9 triệu đô la, dễ dàng đánh bại kỳ vọng doanh thu 250,5 triệu đô la. Ấn tượng hơn nữa, CrowdStrike cho biết doanh thu định kỳ hàng năm (ARR) đã tăng 75% so với cùng kỳ năm trước để đạt mốc 1 tỷ đô la lần đầu tiên.
Giám đốc điều hành (HN: CEO) George Kurtz đã tuyên bố trong báo cáo thu nhập rằng điều này khiến CrowdStrike trở thành:
“Công ty phần mềm gốc trên nền tảng đám mây (SaaS) nhanh thứ ba đã báo cáo đạt được 1 tỷ đô la ARR sau các công ty tiên phong như Salesforce.com (NYSE: CRM) và Zoom Video Communications (NASDAQ: ZM)”.
Sắp tới, hướng dẫn của CrowdStrike cho quý tài chính đầu tiên đã nói rõ rằng công ty an ninh mạng không mong đợi bất kỳ sự chậm lại nào trong những tháng tới, với dự báo doanh thu sẽ tăng 62% trong quý tới lên 289,1 triệu đô la.
2. Zscaler
Tỷ lệ dưới ATH: 27,7%
Zscaler Inc. (NASDAQ: ZS) là nhà cung cấp cổng bảo mật web dựa trên đám mây lớn nhất thế giới nhằm kiểm tra lưu lượng dữ liệu của khách hàng để tìm các mối đe dọa mạng và phần mềm độc hại khác nhau.
Công ty có trụ sở tại San Jose, California đã nhanh chóng chuyển đổi thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong không gian an ninh mạng nhờ vào nền tảng Zero Trust Exchange, cho phép các tổ chức cung cấp quyền truy cập an toàn vào các ứng dụng và dịch vụ nội bộ từ xa.
Sau khi tận hưởng mức tăng hàng năm lên tới 270% cho đến đầu tháng 2, cổ phiếu Zscaler gần đây đã phải chịu một số bất ổn khi đợt bán tháo toàn ngành gần đây đã thổi lợi nhuận của những nhà đầu tư vốn đã được hưởng lợi trong giai đoạn trước đó.
Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với cổ phiếu hãng bán lẻ của Anh?
Zscaler Chart
Cổ phiếu ZS – đóng cửa ở mức 165,89 đô la ngày hôm qua – hiện thấp hơn khoảng 28% so với mức cao kỷ lục 229,64 đô la đạt được vào ngày 16 tháng 2, mặc dù chuyên gia bảo mật thông tin đã báo cáo thu nhập quý II vượt qua ước tính đồng thuận tháng trước.
Kết quả vững chắc được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng nhanh chóng trong doanh thu và chi phí được kiểm soát – tăng lần lượt 55% và 71% so với cùng kỳ năm trước.
Hướng dẫn bán hàng trong quý thứ ba của công ty an ninh mạng cũng vượt quá kỳ vọng, với doanh thu dự báo đạt tổng cộng 163 triệu đô la. Nếu được xác nhận, nó sẽ đánh dấu mức tăng trưởng cả năm là 47,5%.
Công ty đã công bố trong thu nhập quý 2 của mình rằng họ có hơn 5.000 khách hàng, bao gồm hơn 150 khách hàng từ các công ty nằm trong danh sách Fortune 500.
Bất chấp sự sụt giảm gần đây, Zscaler, có vốn hóa thị trường là 22,9 tỷ đô la, vẫn có vẻ là một đặt cược tốt trong tương lai, xem xét sự gia tăng liên tục của nhu cầu về bảo mật đám mây.
T.T
investing
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484