menu
Dịch COVID-19: Campuchia tạm thời đình chỉ đường bay từ Indonesia và Malaysia
Lê Nam
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

Dịch COVID-19: Campuchia tạm thời đình chỉ đường bay từ Indonesia và Malaysia

Campuchia đã tạm thời đình chỉ các chuyến bay từ Indonesia và Malaysia từ ngày 1/8 cho đến khi tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tại 2 quốc gia kể trên giảm bớt.

Tối 25/7, Thủ tướng Campuchia Samdech Hun Sen đã chấp thuận đề xuất của Bộ Y tế nước này tạm thời đình chỉ các chuyến bay từ Indonesia và Malaysia từ ngày 1/8 cho đến khi tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tại 2 quốc gia kể trên giảm bớt.

Phóng viên TTXVN tại Phnom Penh dẫn công văn của Bộ Y tế Campuchia cho biết từ ngày 20/6 đến ngày 25/7, Bộ Y tế Campuchia đã phát hiện số lượng hành khách đến Campuchia nhiễm COVID-19 trên các chuyến bay từ Malaysia và Indonesia gia tăng.

Đã có 55 trường hợp trong tổng số 108 trường hợp nhiễm COVID-19 là hành khách từ Malaysia. Bộ Y tế Campuchia cũng lưu ý từ tháng 8-9, Campuchia sẽ tổ chức nhiều lễ hội nên phải nâng cao cảnh giác để ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

Theo Bộ Y tế Campuchia, tính đến 25/7, Campuchia đã phát hiện 225 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2./.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews

Từ khóa liên quan

Bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề

Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?

Liên hệ tư vấn ngay

Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?

Đăng ký ngay