24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Sao Mai

ĐHCĐ CEO Group: Tập trung hoàn thiện pháp lý các dự án tại Mê Linh, Hà Nam

Chuyên mục: Chứng khoán
ĐHCĐ CEO Group: Tập trung hoàn thiện pháp lý các dự án tại Mê Linh, Hà Nam

Sáng 29/6, CEO?" title="CEO">CEO Group đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021. Nhiều nội dung quan trọng được Đại hội thông qua, trong đó có các định hướng và chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2021.

Năm 2020, do chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19, Tập đoàn CEO đã trải qua một năm nhiều thách thức. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Tập đoàn vẫn nỗ lực triển khai đúng tiến độ các dự án trọng điểm, đảm bảo an toàn và đáp ứng được yêu cầu công tác kinh doanh.
Theo ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch Tập đoàn, doanh nghiệp tập trung hoàn thiện thủ tục pháp lý quan trọng cho các dự án nhà ở như CEOHomes Hana Garden tại Mê Linh, Hà Nội; Dự án River Silk City tại Hà Nam (phân kỳ 4, 5, 6)…
Đối với lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến số lượng thực tập sinh (TTS) sang thị trường Nhật Bản giảm so với năm 2019, nhưng tính chung đến hết năm 2020, Tập đoàn CEO đã là cầu nối đưa gần 6.000 thực tập sinh sang Nhật Bản, tiếp tục là một trong các đơn vị lớn nhất đưa TTS sang thị trường này.
Trong bối cảnh thế giới và trong nước vẫn đang chịu tác động nặng nề từ đại dịch Covid-19, trước những thách thức và cơ hội của tình hình mới, Tập đoàn CEO định hướng duy trì phát triển ổn định và bền vững, đặt mục tiêu kế hoạch năm 2021 với tổng doanh thu hợp nhất 1.600 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hợp nhất 80 tỷ đồng. Kế hoạch này đã được ĐHĐCĐ nhất trí thông qua.
Để hoàn thành kế hoạch năm 2021, Tập đoàn tập trung xây dựng chiến lược phát triển giai đoạn 2022-2026, cấu trúc lại các sản phẩm, ưu tiên tập trung phát triển bất động sản (BĐS) nhà ở, tiếp tục nghiên cứu phát triển và M&A các dự án BĐS nhiều tiềm năng, phù hợp với định hướng phát triển mới.
Năm 2021, CEO Group tập trung triển khai các dự án trọng điểm tại Vân Đồn, Mê Linh, Phú Quốc
Theo đó, Tập đoàn tập trung triển khai và kinh doanh các dự án trọng điểm như: Sonasea Vân Đồn Harbor City tại Vân Đồn (Quảng Ninh), CEOHomes Hana Garden (tại Mê Linh, Hà Nội), River Silk City tại Hà Nam...; đồng thời tiếp tục hoàn thiện thủ tục pháp lý các dự án khác.
Bên cạnh đó, hoạt động trong các lĩnh vực nguồn nhân lực, du lịch và quản lý khách sạn vẫn được duy trì ổn định, chuẩn bị mọi điều kiện, nguồn lực để sẵn sàng “bứt phá” ngay khi dịch bệnh được khống chế và việc giao thương với quốc tế được mở cửa trở lại.
Thủy Nguyễn
TNCK
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484