24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Đồng Khoa

Đây là bí quyết đầu tư lãi tăng gấp nhiều lần trong 1 tháng của nhà đầu tư trẻ

Chuyên mục: Kinh doanh
Đây là bí quyết đầu tư lãi tăng gấp nhiều lần trong 1 tháng của nhà đầu tư trẻ

Một nhà đầu tư kể lại hành trình tìm đến thành công của mình, đi kèm là những thất bại trong việc đầu tư chứng khoán để truyền cảm hứng đến các nhà đầu tư khác.

Bài học đầu tiên trong nghề chứng khoán
Tôi là Lê Đại (35 tuổi) sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Bình Dương, năm 2010 tôi bước lên Sài Gòn để tiếp tục con đường học hành của mình. Cuộc sống khó khăn của thời sinh viên đã tôi luyện cho tôi một khát khao đổi đời. Học xong, tôi quyết định bám trụ tại mảnh đất Sài Gòn này với giấc mơ được làm đúng nghề kỹ sư xây dựng. Cuộc sống vất vả khó khăn, thời đó tôi chả nghĩ được gì ngoài ăn.
Cuộc sống tẻ nhạt như vậy cứ thế trôi qua cho đến khi tôi bước vào tuổi 28. Lúc đó tôi nghĩ, khi có tiền thì mình sẽ làm gì? Nhìn rộng, thiên hạ uống café ở những nhà hàng sang trọng, ăn một suất cơm cũng hết gần 100 ngàn. Và trong đầu tôi lúc đó cũng thử cho phép bản thân mình được hưởng thụ một chút. Lần đầu bước vào cửa hàng ngồi nhâm nhi ly café, nhìn dòng người vội vã đi lại. Tôi chợt suy nghĩ: “Ờ, đây mới là sống và cảm nhận nhịp sống Sài Gòn một chút”.
Đây là bí quyết đầu tư lãi tăng gấp nhiều lần trong 1 tháng của nhà đầu tư trẻ
Đồng hành cùng app 24hMoney, tôi bắt đầu thực hiện ước mơ chinh phục thị trường
Đang ngồi nhâm nhi ly café thì vô tình tôi xem được bản tin tài chính – chứng khoán đang phát sóng trên VTV, và một ý nghĩ lóe ra trong đầu tôi: “Hay là mình thử tìm hiểu và đầu tư chứng khoán xem sao – một kênh đầu tư tài chính đơn giản và có thể kiếm được tiền ở đây”. Sở dĩ trong đầu tôi lúc đó lại nghĩ đến chứng khoán bởi vì có rất nhiều người bạn của tôi đã tham gia chứng khoán. Nhất là những lần thấy họ khoe đặt lệnh bán thành công và tiền lại chạy vào tài khoản.
Nghĩ là phải làm và tôi bắt đầu dùng số tiền tiết kiệm (khoảng 100 triệu) để chinh phục giấc mơ thị trường chứng khoán của mình.
Ngã ở đâu đứng dậy ở đó…
Thị trường chứng khoán quả thực không giống như những gì tôi từng nghĩ. Lúc mới chơi, tôi cứ nghĩ là sẽ dễ ăn. Cứ thấy mã nào xanh là tôi không chút e ngại lao đầu vào mua vì sợ cơ hội sẽ hết. Nhưng sau 1 tháng áp dụng “chiến thuật” đó thì tôi đã phải giật mình khi số vốn ban đầu của tôi chỉ còn lại hơn nửa.
Sau khi cắt lỗ những mã còn lại trong danh mục đầu tư của mình, tôi bắt đầu tạm dừng giao dịch để tìm hiểu kỹ hơn về chứng khoán. Và quả thực ông trời đã không phụ lòng người. Trong lúc đang tìm hiểu thêm về chứng khoán, tôi vô tình thấy có bài giới thiệu về app có tên 24hMoney.
Đây là bí quyết đầu tư lãi tăng gấp nhiều lần trong 1 tháng của nhà đầu tư trẻ
24Hmoney thường xuyên gửi thông báo về thị trường giúp cho nhà đầu tư có thông tin nhanh chóng, chính xác nhất.
24HMoney ư! Đó là app gì và nó có tác dụng như nào đến những nhà đầu tư như tôi không?... Quá nhiều câu hỏi hiện lên trong đầu tôi lúc đó. Những tò mò về app lúc đó đã thôi thúc tôi rút điện thoại ra và tải về dùng thử.
Mấy ngày đầu tôi chỉ coi đó là 1 kênh cung cấp thêm những thông tin về tài chính - chứng khoán. Nhưng tôi đã phải thay đổi quan điểm của mình chỉ sau 1 tuần sử dụng.
Ngoài các tính năng cập nhật liên tục tin tức về tài chính, chứng khoán, bất động sản, giá vàng….thì người dùng còn được hỗ trợ bởi phần mềm phân tích kỹ thuật biến động giá trên cả 3 sàn niêm yết: Hose, HNX và sàn Upcom. Không những vậy, app còn có tính năng tự động gửi thông báo, báo cáo tài chính của các mã mà bạn đang theo dõi.
Đặc biệt, để giúp cho những người mới có thể làm quen với chứng khoán và muốn tham gia đầu tư, app 24hmoney có phần mềm đầu tư chứng khoán giả lập, mô phỏng hoàn toàn theo thực tế thị trường chứng khoán Việt… với số tiền được mặc định cho mỗi người chơi ban đầu là 500 triệu đồng tiền ảo.
Giờ đây sau gần 3 năm tham gia thị trường chứng khoán, tôi đã có thể kiếm được hàng trăm tỷ đồng/tháng và có thể viết tiếp giấc mơ của mình nhờ vào người bạn mang tên 24hMoney.
Có một câu thành ngữ mà tôi rất thích và lấy đó làm kim chỉ nam trong cuộc sống: “Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần bị vấp ngã”.
Thành công của tôi trải qua nhiều sự va chạm, được và mất. Tôi viết mang tính truyền cảm hứng và tìm cơ hội. Qua sự thành công của mình, tôi muốn nhắn nhủ rằng muốn có cơ hội phải tìm, phải hiểu thì mới biết mình làm gì, chỉ có làm mới có thất bại và thành công. Tuổi trẻ đừng để suy nghĩ của mình tập trung vào điều mình thiếu mà nên tập trung vào những điều mình có thể làm. Hãy nhớ tìm đúng thứ mình có thể làm được chứ không tìm điều mình không thể làm. Chúc các bạn thành công.
Nhanh tay tải ngay 24HMoney bằng cách:
Cách 1: Gõ từ khóa 24HMoney trên kho ứng dụng AppStore và Google Play và CHỌN cài đặt.
Cách 2: Cài đặt link trực tiếp sau:
- CH Play: https://bit.ly/2ysGpnw với hệ điều hành Android.
- Appstore: https://apple.co/2WTKb2o với hệ điều hành iOS.
P.V
24h
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665