menu
24hmoney
copy link Copy link
Pro

Dầu thô hôm nay! Thông tin trái chiều tác động

Chủ đề: Chuyên gia
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews

Tình hình thị trường

Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất mục tiêu lên 1/4 điểm phần trăm vào thứ Tư, vẫn tiếp tục hứa hẹn "sự gia tăng liên tục" trong chi phí đi vay như một phần của cuộc chiến chống lại lạm phát đang diễn ra.

Thị trường phần nào đã vào giá trước đó vì mục tiêu lãi suất tăng trong dự báo. Mặt khác, dữ liệu việc làm ở Mỹ đang xấu đi trong báo cáo cùng ngày đã khiến quan điểm của Powell ôn hòa hơn do trước đó, dữ liệu việc làm nóng tại Mỹ vẫn là vấn đề mà vị này nhắc tới.

Chỉ số đô la Mỹ đã giảm xuống mức thấp mới trong 9 tháng vào thứ Năm để phản ứng với việc đặt cược tăng lãi suất nhẹ nhàng hơn.

OPEC+ họp và thống nhất giữ nguyên sản lượng hiện tại vào cuộc họp hôm thứ 4, giữ nguyên việc cắt giảm sản lượng đã được thống nhất vào năm ngoái trong bối cảnh hy vọng nhu cầu của Trung Quốc cao hơn và triển vọng không chắc chắn đối với nguồn cung của Nga.

Báo cáo tồn kho dầu thô EIA hôm qua các sản phẩm dầu thô, xăng và chưng cất đều tăng mạnh hơn so với dự báo, trong đó tồn kho dầu thô tăng hơn 4 triệu thùng trong khi dự bước trước báo cáo là âm 1 triệu thùng. Tồn kho tăng đã gây áp lực lên giá.

Phân tích xu hướng dầu thô wti phiên giao dịch ngày 02 tháng 02 năm 2023

Dầu thô hôm nay! Thông tin trái chiều tác động
Xu hướng lớn: Sideway - Down.

Giá biến động khó lường đúng như nhận định phiên hôm qua, Nhà đầu tư vào vị thế không nên cầm giữ lệnh qua phiên.

Sau một cấy nến D rút chân lên, phiên hôm qua đã chứng kiến áp lực bán mạnh khi giá chỉ hồi về vùng kháng cự 79.8x-80$ như định hướng xu hướng trước đó rồi sau đó giảm mạnh.

Như vậy, sau khi có những diễn biến ngắn hạn khó định hướng, giá dầu thô hiện đã tiếp tục theo xu hướng giảm - thuận kênh xu hướng lớn của giá.

Từ những thông tin cơ bản và góc nhìn kỹ thuật, phiên hôm nay, Nhà đầu tư tiếp tục ưu tiên canh bán theo vùng khuyến nghị dưới đây.

KHUYẾN NGHỊ TRONG NGÀY

Canh Bán: 78.20 -78.50 ; STP: 79.40 ; TP1: 77.40 -76.50 ; TP2: 75.

Chú ý: Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp - linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Đầu Tư Hàng Hóa (Hàng Hóa Phái Sinh) là kênh đầu tư chính thức được BỘ CÔNG THƯƠNG cấp phép từ 2018.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
2 Yêu thích
1 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều

FED tăng 0.25% nhưng...

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại