24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phạm Hoàng Sơn
Thị trường đi theo hướng nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Đâu sẽ là nơi hút nhà đầu tư hướng đến sau đại dịch

Chuyên mục: Bất Động Sản
Đâu sẽ là nơi hút nhà đầu tư hướng đến sau đại dịch

Internet.

Talkshow "Bất động sản sau dịch: Thành phố hay tỉnh lẻ" do chuyên trang Toancanhbatdongsan.com.vn tổ chức mới đây. Chia sẻ tại talkshow, ông Nguyễn Hoàng, Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển DKRA Vietnam cho rằng, tuy sức mua giảm nhưng nhu cầu của thị trường vẫn cao.

Theo ông Hoàng nhận định, khi dịch bệnh được kiểm soát, lượng người về quê tránh dịch sẽ quay trở lại TP HCM. Kéo theo đó, thị trường bất động sản sẽ vực dậy. Chuyên gia cũng cho rằng, trong năm 2022, thị trường bất động sản các tỉnh phía Nam sẽ rất phát triển.
Mức giá tại các khu vực vùng ven vẫn còn rất hấp dẫn và vẫn còn tiềm năng tăng trưởng nhờ hệ thống hạ tầng giao thông đang được nâng cấp và ngày càng hoàn thiện. Đây không chỉ là xu hướng mà là sự phát triển tất yếu của các đô thị vùng ven trong thời gian sắp tới.
Ông Ngô Quang Phúc,Tổng giám đốc Phú Đông Group lý giải, bất động sản vùng ven thời gian gần đây đang phát triển là do "nước chảy về chỗ trũng". Khi mặt bằng giá tại TP HCM quá cao, bắt buộc nhà đầu tư phải tìm kiếm cơ hội đầu tư mới. Xu hướng này do chính thị trường tạo ra. Thêm vào đó, nhiều nhà đầu tư đã sớm nhận ra nếu đầu tư ở trung tâm thì biên lợi nhuận sẽ không cao nữa.
"Xu hướng này một phần cũng là do các nhà đầu tư thông minh, họ luôn đi trước thị trường một bước. Các chủ đầu tư đang cung cấp các sản phẩm ở ngoại thành cũng đã nhìn ra xu hướng này từ lâu. Nhưng nguồn cung bất động sản vùng ven hiện vẫn chưa có nhiều vì liên quan đến vấn đề pháp lý", ông Ngô Quang Phúc,Tổng giám đốc Phú Đông Group chia sẻ.
t/h
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484