24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Quyết

Đất nền sổ đỏ Nhơn Hội New City được khách hàng ưa chuộng

Chuyên mục: Bất Động Sản
Đất nền sổ đỏ Nhơn Hội New City được khách hàng ưa chuộng

Chủ đầu tư, nhà phát triển dự án Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi tiếp tục bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho khách hàng đủ điều kiện nhận sổ của dự án Nhơn Hội New City.

Trong một báo cáo thị trường nhà ở của batdongsan.com.vn đã công bố về mức tăng giá của bất động sản. Cụ thể trong 17 năm (tính từ năm 2002 đến 2018), giá bất động sản (BĐS) tại Hà Nội tăng 27 lần, tại TP. HCM tăng 22 lần, nhưng giá vàng chỉ tăng 5 lần.
Con số này cho thấy, BĐS đang là một kênh đầu tư tạo ra mức biên độ lợi nhuận cao nhất. Trong khi vàng từng là kênh đầu tư an toàn đã phải lui hạng bởi khả năng sinh lời thấp, mức độ biến động chậm. Còn chứng khoán thì được ví như cuộc chơi “5 ăn, 5 thua”, đầy rủi ro. Chưa kể, nhà đầu tư chứng khoán luôn đòi hỏi nền tảng kiến thức tốt.
Theo các chuyên gia BĐS, so với đầu tư căn hộ và các dòng sản phẩm mới như officetel, hometel hay condotel, thì kênh đầu tư đất nền đang vượt trội hơn hẳn về 4 yếu tố: khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời vượt trội, nguồn cung hạn chế và có tính thanh khoản cao.
Ở nhóm BĐS liền thổ, đất nền có ưu thế về nguồn vốn đầu tư khi dòng tiền mua đất nền thường thấp hơn nhà phố và biệt thự. Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi, đất nền là loại hình đầu tư mang lại lợi nhuận cao hơn so với các phân khúc khác trên thị trường BĐS, nhờ tốc độ tăng giá nhanh, việc tìm kiếm khách hàng cùng không tốn quá nhiều thời gian như các sản phẩm khác.
“Đất nền, nhất là những dự án đã có sẵn sổ đỏ chính là sản phẩm đầu tư an toàn và tỉ suất sinh lời cao nhất cho các nhà đầu tư” – Ông Sơn nhận định.
PV
Dân Trí
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484