Đặt giường ngủ chợ dại phạm đại kỵ này kẻo khuynh gia tán lộc
sao chép liên kết Copy link
thay đổi kích thước font chữ Font chữ
lưu bài viết Lưu bài

Đặt giường ngủ chợ dại phạm đại kỵ này kẻo khuynh gia tán lộc

Chuyên mục: Nhà Đất
Đặt giường ngủ chợ dại phạm đại kỵ này kẻo khuynh gia tán lộc

Những lỗi phong thủy khi kê giường ngủ dưới đây khiến cho gia chủ dễ gặp vận xui, làm ăn khó lòng phát đạt.

Đặt giường thẳng cửa ra vào

Khi bạn đặt giường nên chú ý để giường được đặt ở vị trí ở xa và không nằm trên đường thẳng với cửa ra vào sẽ khiến cho tài lộc dễ thất thoát. Việc đặt giường ngủ kiểu này khiến cho cho cuộc sống gia đình của bạn bị dòm ngó không có không gian riêng tư. Bạn nên đặt giường ngủ mà phần đầu giường nên để gối hướng về bản mệnh của gia chủ.

Chọn màu sắc phù hợp

Khi bạn thiết kế phòng ngủ nên chọn màu sắc như màu đỏ, màu tím và vàng được rất nhiều kết hợp với sự giàu có. Nhưng, những màu sắc mạnh đó không nên được sử dụng trong phòng ngủ. Thay vào đó, hãy sử dụng chúng như điểm nhấn cho mảng màu nhẹ nhàng sẽ giúp hút tài lộc vào nhà.

Phòng ngủ không treo gương

Một trong những lỗi phong thủy phòng ngủ nhất thiết phải tránh là kê giường sát cửa kính hoặc treo gương ở đầu giường khiến tài lộc phát tán. Ngoài ra, khi bạn treo kính ở phong ngủ dễ làm ảnh hưởng tới người nằm ngủ trên giường. Ngoài ra, theo tâm linh kính và gương là nơi trú ngụ của linh hồn, có thế giới khác nên sẽ không tốt cho chủ nhân nếu đặt quá gần nơi nghỉ ngơi.

Đầu giường kê sát nhiều cửa sổ

Một trong những lỗi khi kê giường ngủ là kê giường gần một cửa sổ đã bất lợi mà gần nhiều cửa sổ lại càng xấu hơn, đây là sai lầm phong thủy phòng ngủ thường gặp.

Đặt giường ngủ chợ dại phạm đại kỵ này kẻo khuynh gia tán lộc

Phòng ngủ không nên có nhiều cửa sổ

Theo các chuyên gia phong thủy thì phòng ngủ không nên bố trí hai hay nhiều cửa sổ mà chỉ nên có một và kê giường ở vị trí xa, khi phòng nhiều cửa thì khí từ tứ phương ập tới, có khí tốt nhưng cũng có cả khí xấu nên có nguy cơ vướng phiền phức cho gia chủ.

Theo Khỏe & Đẹp
comment-icon Bình luận
share-icon Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484