menu
Đáp trả Ngoại trưởng Iran, Tổng thống Trump tuyên bố không dỡ bỏ trừng phạt để đổi đàm phán
Thành Chung
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

Đáp trả Ngoại trưởng Iran, Tổng thống Trump tuyên bố không dỡ bỏ trừng phạt để đổi đàm phán

Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, Washington sẽ không dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đối với Iran để đổi lại đàm phán.

Tuyên bố này được đánh giá là lời đáp trả đối với phát biểu của Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif trong bài trả lời phỏng vấn trên tuần báo Der Spiegel của Đức.

Đoạn tweet của ông Trump viết: “Ngoại trưởng Iran nói rằng, Tehran muốn đàm phán với Washington, nhưng muốn các lệnh trừng phạt được dỡ bỏ. @FoxNews @OANN. Không, Cảm ơn!”

Trước đó, trên tuần báo Der Spiegel, ông Javad Zarif nhấn mạnh, ông không loại trừ khả năng các bên thay đổi cách tiếp cận. Ông Zarif nhấn mạnh rằng, Iran sẽ sẵn sàng đối thoại song yêu cầu đầu tiên là Mỹ phải gỡ bỏ các lệnh trừng phạt nhằm vào Tehran.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews

Từ khóa liên quan

Bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề

Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?

Liên hệ tư vấn ngay

Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?

Đăng ký ngay