24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phan minh Tâm Pro

Đảo chiều

Chuyên mục: Chuyên gia
Đảo chiều

"Cô Vy" chỉ siêu nguy hiểm khi chúng ta chủ quan coi thường nó và vô kỷ luật, hiện giờ các anh giai nhà giầu đã xoắn em nó, Việt Nam thì đa phần sợ nó ở mức đủ dùng, có người thừa người thiếu, quan trọng là Chính Phủ không chủ quan và hành động quyết liệt. Giờ nó thành rất nguy hiểm thôi, hạ 1 bậc.

Nên tính là "Cô Vy" đã bị tước vũ khí nguy hiểm nhất, đó là sự chủ quan (Thứ nhì là ủ bệnh lâu, lây nhanh, không rõ triệu chứng và thứ ba là gây khó thở, nhập viện). Nên "Cô Vy" sẽ bớt nguy hiểm đi 60% và bị diệt dần ở Đông Á và Việt Nam sẽ sớm, rồi tới Mỹ và Châu Âu.
Các nước mà giờ có khi chưa biết con này là gì và ở đâu chắc cũng nhìn gương Ý, Tây Ban Nha mà cảnh giác cao rồi bằng hành động như phòng dịch, chuẩn bị tốt cho cách ly và điều trị số lượng lớn v.v... Các nước quan trọng với Việt Nam chắc mất 2 -3 tháng nữa để khống chế hoàn toàn dịch (tính từ lúc thấy nó nguy hiểm) như Hàn quốc (4-5 tuần) hay Trung Quốc (10 tuần). Các nước khác sẽ không làm tốt được như 2 bạn trên và Nhật, dù nước này cũng chưa dập xong dịch nhưng không để bùng lên giống Việt Nam.
Phan Minh Tâm
Chủ tịch HĐQT STI Holding
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484