24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phương Lâm

Đại sứ quán Anh hoãn sự kiện tuyên truyền về phòng, chống mua bán người

Chuyên mục: Tin quốc tế
Đại sứ quán Anh hoãn sự kiện tuyên truyền về phòng, chống mua bán người

Bộ phận truyền thông của Đại sứ quán Anh đã xác nhận về việc tạm hoãn sự kiện này.

Đại diện truyền thông Đại sứ quán Anh cho biết, vì một số lý do khách quan, sự kiện Lễ khai trương biển truyền thông cho Đường dây nóng tư vấn và hỗ trợ nạn nhân mua bán người "111" tại tỉnh Nghệ An, dự định ban đầu tổ chức vào ngày 9/3, sẽ được dời lại vào một ngày phù hợp hơn trong thời gian tới.
Theo kế hoạch trước đó, chương trình truyền thông sẽ được khởi động vào ngày 9/3 tới đây, tại Nghệ An, với 3 hoạt động chính: Dựng biển truyền thông tại tỉnh Nghệ An nhằm quảng bá các dịch vụ hỗ trợ miễn phí 24/7 cho Đường dây nóng tư vấn và hỗ trợ nạn nhân mua bán người “111”; Dựng biển truyền thông tại các sân bay quốc tế: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Vinh và Đồng Hới nhằm nâng cao nhận thức của người dân về rủi ro trong di cư trái phép và phòng, chống mua bán người; Video truyền thông trên các kênh truyền hình quốc gia với sự có mặt của Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê.
Thành Nguyễn
TNCK
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484