24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trọng Vinh

Đà Nẵng ủng hộ TP Hồ Chí Minh 10 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Chuyên mục: Tài chính
Đà Nẵng ủng hộ TP Hồ Chí Minh 10 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Với tinh thần tương thần tương ái, chia sẻ khi khó khăn, Đà Nẵng ủng hộ TP Hồ Chí Minh 10 tỷ đồng để chống dịch Covid-19.

Sáng 26/6, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh cho biết, TP quyết định ủng hộ TP Hồ Chí Minh 10 tỷ đồng để phòng chống dịch Covid-19.
Theo ông Lê Trung Chinh, trong những ngày qua, chính quyền và nhân dân Đà Nẵng luôn theo dõi sát tình hình dịch bệnh tại TP Hồ Chí Minh.
“Là một địa phương từng trải qua những đợt dịch bệnh Covid-19 lớn, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà TP Hồ Chí Minh đang đối mặt. Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khi khó khăn, Đà Nẵng quyết định ủng hộ TP Hồ Chí Minh số tiền 10 tỷ đồng”, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nói.
“Đây là tình cảm của TP Đà Nẵng, nơi đã từng đón nhận rất nhiều sự chia sẻ, hỗ trợ của TP Hồ Chí Minh, trong đó có Hội đồng hương Đà Nẵng tại TP Hồ Chí Minh trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội cũng như cuộc chiến chống đại dịch, là tình cảm của rất nhiều người Đà Nẵng đã từng sống, học tập, công tác và gắn bó với TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong TP Hồ Chí Minh vững vàng, sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này”, Chủ tịch UBND TP Lê Trung Chinh chia sẻ thêm.
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ở TP Hồ Chí Minh đang diễn biến rất phức tạp. Chỉ tính riêng từ 6 giờ ngày 24/6 đến 6 giờ ngày 25/6, TP Hồ Chí Minh đã phát hiện 667 ca nghi nhiễm, trong đó có 99 trường hợp trong khu phong tỏa và 538 trường hợp trong khu cách ly.
Còn ở Đà Nẵng, dịch bệnh cũng bùng phát trở lại và TP đang nỗ lực thực hiện các biện pháp để kiểm soát tình hình.
Quang Hải
Kinh tế đô thị
1 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484