24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dung Phạm

Đà Nẵng ghi nhận thêm 5 trường hợp dương tính lần một với SARS-CoV-2

Chuyên mục: KT vĩ mô
Đà Nẵng ghi nhận thêm 5 trường hợp dương tính lần một với SARS-CoV-2

Sáng 19/6, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng Tôn Thất Thạnh thông tin, Đà Nẵng vừa ghi nhận thêm 5 trường hợp dương tính lần một với SARS-CoV-2.

Theo đó, 5 trường hợp mới ghi nhận dương tính với virus SARS-CoV-2 đều liên quan đến trường hợp N.V.H (59 tuổi, trú tại 407, đường Lê Duẩn), nhân viên bảo vệ Công ty Nhựa Duy Tân (số 145 đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê).
Trước đó, trong ngày 18/6, sau khi xác nhận ông N.V.H dương tính với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng nhanh chóng truy vết các F1, đưa những người tiếp xúc gần đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm.
Sáng 19/6, kết quả xét nghiệm RT-PCR cho thấy một trường hợp là bạn của bệnh nhân N.V.H và 4 người thân của ông, gồm vợ, con và cháu đã dương tính với SARS -CoV-2.
Ông Thạnh cho hay, hiện các cơ quan chức năng đang nhanh chóng thiết lập khu vực cách ly nơi bệnh nhân cư trú tại 407, đường Lê Duẩn, triển khai khoanh vùng, truy vết các trường hợp liên quan đến các ca dương tính với SARS -CoV-2./.
Võ Văn Dũng/TTXVN
Bnews
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484