24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phú Đô
Thông tin thành phố "rập rình" tăng giá đất là chưa chính xác và không có cơ sở

Đà Nẵng bác thông tin "rập rình" tăng giá đất

Chuyên mục: Bất Động Sản
Đà Nẵng bác thông tin "rập rình" tăng giá đất

Ảnh Internet

UBND TP Đà Nẵng cho biết, trong thời gian tới, thành phố sẽ tiếp tục rà soát xây dựng bảng giá đất phù hợp tình hình thực tế của thành phố.

Tối 25/2, UBND TP Đà Nẵng đã có thông tin phản hồi đăng trên một số tờ báo với nội dung Đà Nẵng "rập rình" tăng giá đất.
Theo UBND TP Đà Nẵng, đến thời điểm hiện nay, UBND thành phố đang rà soát, thẩm tra các vấn đề liên quan để trình các cơ quan có thẩm quyền. Trong thời gian tới, thành phố sẽ tiếp tục rà soát xây dựng bảng giá đất phù hợp tình hình thực tế của thành phố.
Vậy nên thông tin cho rằng Đà Nẵng "rập rình" tăng giá đất là chưa chính xác và không có cơ sở, ảnh hưởng đến môi trường đầu tư của thành phố.
UBND TP Đà Nẵng cũng cho biết, trong bối cảnh tác động của đại dịch Covid-19, cùng các địa phương khác, Đà Nẵng đang tích cực các hoạt động thực hiện biện pháp kép, vừa chống dịch, vừa khôi phục đầu tư phát triển kinh tế - xã hội thành phố. Thành phố rất mong nhận được sự đồng hành của các cơ quan báo chí truyền thông để cùng thành phố thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021 và các năm tiếp theo.
Theo Khánh Hồng/Dantri.com.vn
Báo Xây Dựng
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484