24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trung Thành

Cựu Tổng thống Trump lộ diện, vẫy chào đám đông ủng hộ

Chuyên mục: Tin quốc tế
Cựu Tổng thống Trump lộ diện, vẫy chào đám đông ủng hộ

Ông Trump vẫy tay chào người ủng hộ từ bên trong xe. Ảnh: AFP/Getty

Sau khi biết đám đông ủng hộ đang tập trung gần nơi khu nghỉ dưỡng Mar-A-Lago ở Florida, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên xe và đến tận nơi vẫy chào, theo Đài Fox News hôm 16.2.

Những người ủng hộ cựu tổng thống Trump đã tụ tập tại West Palm Beach, bang Florida hôm 15.2, trong một cuộc mít tinh “ngẫu hứng” nhằm bày tỏ sự ủng hộ đối với ông Trump trong ngày “Tổng thống Mỹ”, đồng thời ăn mừng chiến thắng của ông trước phiên tòa tại thượng viện Mỹ.
Nơi họ tụ tập cách khu resort của ông Trump khoảng vài km về hướng đông.
Đoàn xe chở ông Trump đã xuất hiện sau đó, và khi xe của nhà cựu lãnh đạo Mỹ đi ngang đám đông, ông đã vẫy tay chào họ từ bên trong xe.
Cựu Tổng thống Trump lộ diện, vẫy chào đám đông ủng hộ
Đám đông ăn mừng ông Trump chiến thắng trong phiên tòa luận tội. Ảnh: AFP
Ông Trump đã được tha bổng trước cáo buộc “kích động bạo lực” trong vụ đám đông ập vào Điện Capitol hôm 6.1.
Ngày 13.1, hạ viện Mỹ thông qua nghị quyết luận tội ông Trump, với 10 nghị sĩ đảng Cộng hòa tham gia nỗ lực của 222 nghị sĩ của đảng Dân chủ.
Vào ngày 13.2, tiếp tục có 7 thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa đồng thuận với 50 thượng nghị sĩ phe đối thủ bỏ phiếu kết tội cựu tổng thống, nhưng số phiếu này không đủ mức cần thiết là 67 để kết tội ông Trump.
Phi Yến
Thanh Niên
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484