24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trương Huy Hoàng

Cựu Tổng thống Trump bị khóa trang blog cá nhân chỉ sau 1 tháng ra mắt

Chuyên mục: Tin quốc tế
Cựu Tổng thống Trump bị khóa trang blog cá nhân chỉ sau 1 tháng ra mắt

Ảnh Internet

Blog cá nhân của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump - nơi ông chia sẻ các tuyên bố với người ủng hộ sau khi bị cấm trên những mạng xã hội như Twitter và Facebook, hôm qua (2/6) đã bị đóng.

Cựu Tổng thống Mỹ đã cho ra mắt trang blog “Từ bàn làm việc của Donald Trump” vào tháng trước để giao tiếp với người ủng hộ. Trang web này hiện chỉ cho phép người dùng điền địa chỉ email và số điện thoại để đăng ký nhận thông tin cập nhật từ cựu Tổng thống. Ngoài ra, các nội dung đăng tải trước đây đều đã biến mất. Trợ lý cấp cao của ông Trump là Jason Miller hôm qua (2/6) cũng đã lên tiếng xác nhận trang blog “sẽ không quay trở lại”.
Cựu Tổng thống Trump bị khóa trang blog cá nhân chỉ sau 1 tháng ra mắt
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters
Đến nay, vẫn chưa rõ cựu Tổng thống Trump sẽ theo đuổi những con đường nào khác để giao tiếp với người ủng hộ, sau khi một loạt mạng xã hội phổ biến gồm Twitter và Facebook đã cấm tài khoản của ông sau cuộc bạo loạn ở Đồi Capitol ngày 6/1 hồi đầu năm nay. Tháng trước, Facebook đã ra thông báo lệnh cấm sẽ tiếp tục duy trì. Tuy nhiên, Hội đồng Giám sát Facebook cho rằng, việc đình chỉ vô thời hạn là không phù hợp, họ kêu gọi nhà điều hành mạng xã hội nổi tiếng này xem xét lại quyết định và đưa ra “phản ứng phù hợp” trong vòng 6 tháng./.
CTV Mỹ Linh/VOV1 (biên dịch)
vov
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484