24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thúy Hạnh

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ "tái xuất" với mạng xã hội riêng

Chuyên mục: Tin quốc tế
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ "tái xuất" với mạng xã hội riêng

Một trong những cố vấn cao cấp của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông Trump sẽ quay trở lại với mạng xã hội riêng của mình trong vòng 2-3 tháng tới.

Jason Miller - cựu phát ngôn viên chiến dịch tranh cử của ông Trump năm 2020, ngày 21/3 cho biết ông Trump sẽ quay trở lại với mạng xã hội trong 2-3 tháng tới với một nền tảng riêng của mình. Ông Miller nhấn mạnh rằng nền tảng mạng xã hội của ông Trump sẽ hoàn toàn xác định lại cuộc chơi và dự kiến sẽ thu hút được hàng chục triệu người sử dụng.
Ông Trump đã bị Twitter khóa vĩnh viễn tài khoản sau vụ bạo loạn tại trụ sở quốc hội ngày 6/1 với cáo buộc đã có các phát ngôn kích động bạo lực. Trước đó, ông Trump là Tổng thống Mỹ đầu tiên thường xuyên sử dụng Twitter trong mọi vấn đề và có một một lượng lớn người theo dõi./.
PV/VOV-Washington
vov
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484